Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Uống thêm sữa ngoài hoặc ăn những chế phẩm từ sữa

Vì vậy nên chọn những thực phẩm an toàn và cũng rất giàu dinh dưỡng

UncategorizedUống thêm sữa ngoài hoặc ăn những chế phẩm từ sữa

Uống thêm sữa ngoài hoặc ăn những chế phẩm từ sữa

Uống thêm sữa ngoài hoặc ăn những chế phẩm từ sữa

Vì vậy nên chọn những thực phẩm an toàn và cũng rất giàu dinh dưỡng như thịt bò, thịt gà, thịt ếch…để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.
Để bé tăng cân tốt, mỗi ngày, bé cần ăn 3 bữa bột/cháo đặc, với đủ 30 g chất đạm, 30 g rau, củ, 2 thìa cà phê dầu ăn/mỡ (cho trực tiếp vào chén cháo). Ngoài ra bạn cần duy trì cho bé bú mẹ (đến 18-20 tháng), uống thêm sữa ngoài hoặc ăn những chế phẩm từ sữa.
Con trai em được 56 tháng, cân nặng 18 kg, cao 111 cm, người cháu rất nhiều mồ hôi, vận động một chút là đầu, lưng…ướt sũng mồ hôi, cháu ngủ thường không ngon giấc, thỉnh thoảng cháu giật mình và rất sợ sệt, người co rúm lại, liên tục gọi mẹ nhờ giúp, những lúc ấy cháu không được tỉnh táo, tiếp tục sợ và co người, nói những câu như cứu con, con sợ quá…khoảng 15 đến 20 phút sau khi cháu thật sự tỉnh cháu mới hết sợ, mặc dù ban ngày cháu chơi bình thường và không có chơi những trò bạo lực, em thực sự lo lắng không biết thần kinh cháu có vấn đề gì không ? Đưa bé đi khám ở đâu ? Và đó có phải là chứng bệnh không ?
Nhiều cháu nhất là cháu trai thường hay có những giấc mơ như vậy, bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên bạn cần dành nhiều thời gian chơi với cháu, trò chuyện nhiều hơn với cháu để cháu có cảm giác luôn được sống trong tình thương yêu của bố mẹ, với cảm giác an toàn, tự tin cháu sẽ hạn chế được những giấc mơ lo sợ như vậy. Nếu tình trạng trên của con bạn kéo dài bạn cần cho cháu đi khám chuyên khoa nhi.
30. Con em là bé trai rất lười ăn và lười uống sữa. Cân nặng 9,5 kg và chiều cao 82 cm. Như vậy suy dinh dưỡng độ mấy ? Nếu em cho uống Cansua 3 thì có chịu ăn không và cao không. Em cho uống nước cam hoài có hại không, em cho cả lòng đỏ trứng gà em luộc rồi mới xay chung với nước cam vắt có tốt không ?
Xét theo cân nặng, chiều cao thì bé nhà bạn đang trong tình trạng nhẹ cân. Bé lười ăn có nhiều nguyên nhân. Có thể do khẩu phần ăn không hợp lý như cho ăn quá nhiều chất đạm, chất béo, có thể do thiếu các vitamin và chất khoáng quan trọng như vitamin nhóm B, D, kẽm. Ngoài ra còn có thể do cách cha mẹ cho trẻ ăn, thời gian ăn không hợp lý. Cho trẻ ăn vặt nhiều hoặc uống sữa ngay trước bữa ăn, đến bữa trẻ sẽ không muốn ăn và không ăn được nhiều.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*