Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Top 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ

Ho là một phản xạ của cơ thể để chống lại các tác nhân gây

Sản phẩm mẹ và béTop 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ
Top 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ

Top 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ

Ho là một phản xạ của cơ thể để chống lại các tác nhân gây hại nhưng nếu ho nhiều và kéo dài thì chắc hẳn cơ thể đã mắc bệnh. Với trẻ em nếu ho kéo dài có thể làm tổn thương họng, nặng hơn là viêm phế quản hay viêm phổi dẫn đến ảnh hưởng xấu cho sức khỏe cũng như tâm lí của trẻ. Ho sẽ mang lại hậu quả không hề nhỏ nếu như không có cách xử lí đúng và kịp thời. Nhằm san sẻ bớt nỗi lo của phụ huynh trong việc trị ho cho trẻ, bài viết có 3 gợi ý thuốc trị ho cho trẻ như sau.

Top 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ

Top 3 sản phẩm thuốc trị ho tốt nhất cho trẻ

Thuốc ho Prospan
– Đây là loại thuốc trị ho cho trẻ có xuất xứ từ Đức, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường. Prospan được chiết xuất từ thảo dược và đã được kiểm nghiệm rất hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ, kể cả trẻ sơ sinh.
– Thuốc có dạng siro ngọt dịu được bào chế từ lá cây thường xuân và một số dầu thảo dược mang đến công dụng trị ho, long đờm, giúp điều trị hiệu quả viêm phế quản,… cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
– Khi sử dụng Prospan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào sự an toàn mà nó mang lại. Với các biểu hiện ho khác nhau thì sử dụng theo liều lượng hướng dẫn nhưng tối thiểu nên sử dụng 1 tuần để có kết quả tốt.
Thuốc Ích phế chỉ khái thang
– Đây là loại thuốc Đông y có công dụng trị ho, long đờm hiệu quả cao.Thành phần của thuốc được chiết xuất từ: Trần bì, bạch linh, bán hạ, cam thảo, bồ công anh, ngũ vị tử và một số thành phần khác. Sản phẩm mang đến công dụng trị ho an toàn và dứt điểm, không tác dụng phụ, dùng được cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.
– Các tác dụng chính:
• Chữa viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan.
• Chữa ho khan, ho có đờm, ho gió, ho dai dẳng.
• Chữa mất tiếng, khản giọng.
• Chữa viêm phế quản và hen phế quản.
Bổ phế Nam Hà
– Là một trong số rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến nhất của dược phẩm Nam Hà. Thành phần chủ yếu có trong bổ phế Nam Hà là những nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên như: Cát cánh, bạch linh, tỳ bà diệp, cùng các thành phần khác.
– Bổ phế Nam Hà có công dụng bổ phổi, trừ đờm, sát trùng họng, giúp điều trị ho khan, ho có đàm, dai dẳng, ho do thời tiết thay đổi. Nhà sản xuất mang đến 2 dạng cho người dùng lựa chọn là siro và viên ngậm, tất cả đều được kiểm nghiệm về chất lượng rất nghiêm ngặt nên rất an toàn, dùng được cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

Với 3 gợi ý về thuốc ho tốt cho bé mà Chiaki shop đưa ra, hy vọng bạn sẽ chọn cho bé được sản phẩm tốt với công dụng trị ho an toàn, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé như việc dùng thuốc kháng sinh nhé.

Xem thêm tại đây: https://medepconngoan.vn/top-3-san-pham-thuoc-tri-ho-tot-nhat-cho-tre/

editor

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*