Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Tìm hiểu mức độ chịu nước của các loại đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay có nhiều loại khác nhau với kích thước, cấu tạo, hoạt

Đồng hồTìm hiểu mức độ chịu nước của các loại đồng hồ đeo tay

Tìm hiểu mức độ chịu nước của các loại đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay có nhiều loại khác nhau với kích thước, cấu tạo, hoạt động, giá thành và khả năng chịu nước khác nhau. Vì vậy không phải loại đồng hồ đeo tay nào cũng có khả năng chống nước và đặc biệt mức độ chịu nước của các loại đồng hồ đeo tay hoàn toàn khác nhau.

Để sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách và hiệu quả nhất, người sử dụng cần nắm được mức độ chịu nước chiếc đồng hồ đeo tay mình đang dùng.

Bài viết dưới đây là cách xác định mức độ chịu nước của các loại đồng hồ đeo tay cơ bản được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, khách hàng hãy tham khảo để có được cách sử dụng đồng hồ đeo tay đúng nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ

Đồng hồ invicta nam có nhiều loại, chúng tôi chỉ liệt kê các loại đồng hồ đeo tay điển hình giúp khác hàng có thể tự suy ra loại đồng hồ mình đang đeo thế nào thôi nhé.
Lưu ý, bạn cũng có thể xem độ chịu nước của đồng hồ đeo tay ngay tren mặt số hoặc đáy đồng hồ của bạn nhé, tuy nhiên thực tế có thể khác với lý thuyết 1 chút đấy.

1. Đồng hồ đeo tay dạng mỏng
Loại đồng hồ này thường phù hợp với các cô gái, các chị em thanh lịch hay các anh chàng văn phòng thích phong cách siêu mỏng, trẻ trung. Đây thường là dòng đồng hồ thời trang, có giá tầm trung và độ chịu nước cũng ở tầm trung. Sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay kiểu này bạn có thể đi mưa và rửa tay thoải mái nhưng tránh ngâm đồng hồ trực tiếp lâu trong nước đặc biệt là nước biển.

2. Đồng hồ dành riêng cho nữ, kiểu lắc
Đây là dòng đồng hồ thiên về thẩm mỹ nhiều hơn chức năng vì vậy mọi chức năng đều ở mức trung bình hoặc kém, kể cả chức năng chống nước.
Với chiếc đồng hồ này phù hợp với các bạn gái thích thay đổi theo mốt và sử dụng đồng hồ mang tính thời trang hơn là tiện dụng

3. Đồng hồ đeo tay dây da
Loại đồng hồ này khi ngâm nước không chỉ ảnh hưởng động cơ mà còn ảnh hưởng cả dây đồng hồ. Loại đồng hồ này chỉ phù hợp môi trường kho ráo, sử dụng cẩn thận, giữ gìn, độ chịu nước cũng chỉ ở tầm trung

4. Đồng hồ thể thao
Dạng đồng hồ này được sản xuất dành riêng cho các vận động viên và những người yêu thích thể thao, vì vậy chống nước cực tốt, thậm chí ngâm nước rất lâu mà không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, cũng nên tránh ngâm nước biển dẫn đến hư hỏng không đáng có.

5. Đồng hồ có gioăng kính, gioăng núm, gioăng đáy
Loại đồng hồ này nếu mới sử dụng có khả năng chống nước cực tốt tuy nhiên sau đó có thể giảm đi

Khi sử đụng đồng hồ này cần vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên, tránh để chất bẩn vào trong đồng hồ khiến đồng hồ nhanh hỏng.

Đơn vị để đo Độ chịu nước (chịu áp suất) của đồng hồ có thể là M, ATM hoặc BAR.

editor

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*