Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Thưởng thức các món ăn

Vì thế để giữ bé luôn được an toàn, nhà cửa phải gọn gàng, bạn

UncategorizedThưởng thức các món ăn

Thưởng thức các món ăn

Vì thế để giữ bé luôn được an toàn, nhà cửa phải gọn gàng, bạn hãy chắn hết lối ra ngoài, khóa chặt những tủ đựng đồ đặt ở dưới thấp, giữ đồ dùng dễ vỡ khỏi tầm tay với của trẻ. Bạn cũng có thể tạo một cái tủ thấp đặt trên sàn để cho con bạn chơi. Cất vào đó những đồ chơi hay vật dụng mà bé hay chơi như đồ chơi hay những chiếc hộp không. Thỉnh thoảng bạn nên thay đổi những đồ vật để trong tủ. Chơi là một cách để trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh.
Đừng mong con bạn sẽ thể hiện phong cách người lớn. Ăn cũng như mọi điều khác mà con bạn đang làm là điều bé đang cố học hỏi. Con bạn đang cố gắng tiến bộ trong kỹ năng cầm muỗng, thế nhưng mục đích chính của bé cũng chỉ muốn xem thức ăn thế nào, thích nghe tiếng đánh trứng và muốn biết điều gì sẽ xảy ra khi bé ném thức ăn xuống sàn hay làm đổ thức ăn đầy bàn.
Bạn đừng làm cho tình hình xấu thêm – hãy dọn sạch sẽ, trải một tấm chiếu dưới ghế ngồi của cháu, cho cháu ăn một số thức ăn có lợi cho sức khỏe và phù hợp với độ tuổi của cháu, và để cháu chọn thức ăn mà cháu thích nhưng có sự giúp đỡ và chỉ dẫn của bạn.
Sự phát triển của trẻ 15 tháng tuổi
Sự sốt sắng kì lạ khi chơi trò chơi
Trẻ chập chững đi và giữ thăng bằng khá tốt, nói được nhiều từ hơn, và thích đẩy hay kéo đồ chơi theo trong khi đi dạo. Bé đã biết dùng muỗng hay nĩa và còn có thể đi thụt lùi. Bé thích chơi trò chơi cùng với các bạn, thích gọi tên các bộ phận của cơ thể, thích đổ đồ vật ra khỏi các thùng chứa. Bé cũng bắt đầu biết làm sao để các thứ ăn khớp với nhau. Bé cố gắng đậy đúng nắp vào các nồi và xếp các khối hộp chồng lên nhau.
Tính tình: có một phong cách riêng
Mọi đứa trẻ đều được sinh ra trong sự ảnh hưởng của thế giới xung quanh. Đó là tính tình của bé. Khi trẻ lớn, những khuynh hướng bẩm sinh sẽ có cơ hội bộc lộ đặc điểm. Trong khi một đứa trẻ có khuynh hướng thay đổi dễ dàng sao cho thích ứng, một đứa trẻ khác lại thích một kế hoạch có thể dự đoán được hơn. Hãy xem cách mà con bạn trả lời, và làm thế nào để bạn thay đổi môi trường để giúp trẻ thành công. Người lớn có thể tìm ra những cách làm họ thật sự thoải mái, nhưng con bạn tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*