Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Tảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?

Tảo xoắn Spirulina hay bất kỳ một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đều

TảoTảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?
Tảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?

Tảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?

Tảo xoắn Spirulina hay bất kỳ một sản phẩm thực phẩm chức năng nào đều có thể làm cho bạn tăng cân nếu như sử dụng chúng quá nhiều. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp của tảo xoắn Spirulina, các bạn phải ăn rất rất nhiều thì mới dẫn đến tình trạng tăng cân. Nhìn chung, khi bạn ăn thức ăn chứa nhiều calo hay nhiều chất béo, đường và không chịu tập thể dục đủ mức đã có thể làm bạn tăng cân rồi đấy.

Tảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?

Tảo xoắn Spirulina có khiến bạn tăng cân?

Calo và dưỡng chất trong tảo xoắn Spirulina

– Chúng ta cần phải ăn thêm 3.500 calo so với nhu cầu hàng ngày mới có thể tăng được 0,5 kg. Với 15 g tảo xoắn Spirulina sấy khô chứa khoảng 20 calo. Bởi vậy, các bạn muốn tăng cân phải ăn rất nhiều tảo xoắn Spirulina mới có thể tăng cân.

– Tảo Spirulina thường được dùng như một chất bổ sung dinh dưỡng vì 15g tảo xoắn Spirulina cung cấp 4g porotein, 11% lượng sắt thiamin và 21 % lượng đồng, 15 % Riboflavin cùng với 15% thiamine mà cơ thể cần hằng ngày. Những vitamin B riboflavin và thiamine đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm bạn ăn thành năng lượng trong khi đó sắt và đồng rất cần thiết cho cơ thể trong quá trình hình thành những tế bào hồng cầu khỏe mạnh.

Tăng cần bằng sản phẩm tảo xoắn Spirulina

– Theo như nghiên cứu dinh dưỡng 2011, những người trưởng thành bị nhiễm căn bệnh HIV hay bị suy dinh dưỡng cần phải bổ sung thêm tảo xoắn Spirulina giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nhờ sản phẩm này giúp họ tăng cân. Tất nhiên, điều này không có nghĩa tảo xoắn Spirulina sẽ tăng cần nếu như bạn không bị suy dinh dưỡng.

– Liều lượng cần thiết khi sử dụng tảo xoắn Spirulina để tăng cân. Các bạn chỉ cần tăng 0,5kg thì phải sử dụng 0,8g tảo xoắn Spirulina và 15g tải thường nặng khoảng 7g. Vì thế một người nặng 60kg cần phải ăn nhiều hơn 375g tảo xoắn Spirulina/ ngày để có thể tăng cân.

Những lưu ý khi sử dụng tảo xoắn Spirulina

– Các bạn không nên tự ý sử dụng tảo xoắn Spirulina mà không tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sử dụng tảo xoắn Spirulina sẽ tăng nguy cơ bị bệnh sỏi thận hãy những ai đang bị bệnh gout ở những người nhạy cảm. Ngoài ra, loại tảo xoắn Spirulina này cũng có thể bị nhiễm các chất độc hại chẳng hạn như kim loại nặng.

Bạn không nên ăn tảo xoắn Spirulina nếu đang mang thai hay uống thuốc ức chế hệ miễn dịch hay mắc phải một căn bệnh tự miễn. Đối với những người bị phenylketonuria, đây là một chứng bệnh không thể tự trung hòa phenylalanine cũng nên tránh ăn sản phẩm tảo xoắn Spirulina vì nó chứa phenylalanine amino acid. Hãy liên hệ ngay đến siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm: http://binhsuachobe.net/tao-spirulina-voi-duong-tieu-hoa/

editor

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*