Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Phương thuốc hồi phục

Chúng đặc biệt hữu hiệu đối với các bệnh thuộc cảm xúc. Tác dụng của

UncategorizedPhương thuốc hồi phục

Phương thuốc hồi phục

Chúng đặc biệt hữu hiệu đối với các bệnh thuộc cảm xúc. Tác dụng của thuốc là cho bệnh nhân chuyển từ trạng thái bị động trở thành tích cực hơn, hoàn toàn để cho chính hệ thống miễn dịch của trẻ chống lại căn bệnh.
Bác sĩ Bạch tin rằng trạng thái tinh thần đóng vai trò quan trọng trong quá trình duy trì và hồi phục sức khỏe từ căn bệnh. Ông đã phát minh được 37 phương thuốc từ hoa của các loài cỏ dại, cây và bụi cây, cộng thêm một phương thuốc của Rock Water, vốn là nươc tinh khiết. Sự kết hợp này được gọi là Phương thuốc hồi phục, được bào chế đặc biệt giúp những người phải đối phó với những khó khăn và tình huống khắt khe, nó thường được xem như là phương thuốc thứ 39. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể sử dụng loại thuốc này và bất cứ lúc nào để phục hồi trạng thái cân bằng cho cơ thể.
Thuốc được bào chế bằng cách ngâm hoa tươi và nước tinh khiết của mùa xuân và đặt dưới ánh nắng mặt trời khoảng 2 giờ, thời gian này nước sẽ ngấm đầy năng lượng của hoa. Dung dịch này sau đó được pha loãng và hòa tan với một ít cồn.
Thuốc có thể dùng riêng hoặc kết hợp với các cách điều trị khác, kể cả thuốc, vì chúng sẽ không đối kháng. Chúng là thuốc an toàn, không gây nghiện, không có tác dụng phụ và có thể dùng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi – kể cả trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, chúng không phải là chất thay thế cho thuốc điều trị, ví thế nếu triệu chứng vẫn còn, bạn phải hỏi ý kiến của bác sĩ.
Khi chọn thuốc của Bạch, không nên nghĩ đến các triệu chứng bệnh của trẻ mà chỉ chú ý đến cảm xúc của trẻ và các trẻ cảm nhận như thế nào. Ví dụ, không nghĩ đến thuốc trị đau đầu theo nghĩa thông thường mà nên quan tâm đến trẻ đang cảm nhận cơn đau đầu như thế nào.
Có nhiều phương thuốc đặc biệt rất hiệu quả với các căn bệnh trẻ em, nhưng điều quan trọn là phải xem xét đến nhu cầu của từng trẻ. Ví dụ, một trẻ nhút nhát có thể rơi vào tình trạng từ lo lắng đến các triệu chứng có liên quan, có thể có tính các Mimulus. Căn bệnh này có nghĩa là trẻ sợ tất cả các sự việc như bóng tối, chó v.v… và dễ bị kích thích, dễ sợ hãi và xấu hổ nói chung.
Liều lượng
Thuốc được bảo quản trong cồn. Vì lý do này, bạn nên pha loãng trước khi cho trẻ dùng. Liều lượng thông thường là 2 giọt pha với 1 ly nước (gấp đôi liều lượng của phương thuốc phục hồi). Bạn cũng có thể thêm sữa hoặc nước ép trái cây vào thuốc. Dùng mỗi ngày 4 lần cho đến khi bệnh có cải thiện

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*