Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Phản xạ cơ thể và liệu pháp vận động

Kích thích các huyệt phản xạ trên cơ thể để củng cố ngay lập tức

UncategorizedPhản xạ cơ thể và liệu pháp vận động

Phản xạ cơ thể và liệu pháp vận động

Kích thích các huyệt phản xạ trên cơ thể để củng cố ngay lập tức các cơ bắp suy yếu và cải thiện thể trạng cũng như chức năng cơ thể.
Quan tâm chủ yếu đến hoạt động của cơ bắp, ứng dụng những nguyên tắc của liệu pháp vận động để tạo cho cơ thể một cơ cấu duy trì và tự hiệu chỉnh. Nhiều phương pháp điều trị cơ bản trong thuật nắn xương, nắn khớp xương, châm cứu và vi lượng đồng căn đều cải thiện ngay tức thì các chức năng của cơ. Điều này có thể được đánh giá trực tiếp bằng cách dùng tay kiểm tra cơ. Hình thức kiểm tra này không thể chẩn đoán được bệnh nhưng có thể biết được sự mất cân bằng dù chỉ nhỏ nhặt trong chức năng cơ. Những rối loạn này có thể tích lũy và gây ra các triệu chứng khó chịu, đau đớn, hoặc thậm chí phản ứng dị ứng. Nếu những lời cảnh báo này bị bỏ qua, sức khỏe kém là điều tất nhiên.
Liệu pháp vận động để khỏe mạnh
Phần này chú trọng đến các bệnh dị ứng, sụt cân và căng thắng. Đây là phương pháp điều trị nhẹ nhàng, thích hợp với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi tâm tính, kể cả trẻ em và trẻ sơ sinh. Hình thức chung của liệu pháp này là các phương thuóc vi lượng đồng căn, hương liệu của hoa hoặc chú tâm và một suy nghĩ đặc biệt. Hầu hết trẻ em đều thích thú và thư giãn qua các đợt trị liệu, và cảm thấy tốt hơn rất nhiêu
Các liệu pháp tự nhiên
Liệu pháp hương thơm
Vốn là một trong những liệu pháp thông dụng và nổi tiếng nhất của các liệu pháp bổ sung, liệu pháp hương thơm có thể được xem là một cách điều trị hũu hiệu nhất. Những ích lợi của việc sử dụng tinh dầu hiện nay đã được rất nhiều người biết đến và ngày càng được ứng dụng rộng rãi để điều trị bệnh. Tinh dầu còn được dùng kết hợp với nhiều phương pháp cổ truyền khác. Trẻ em ở mọi lứa tuổi đều có thể thích ứng với liệu pháp hương thơm và yêu thích ý tưởng chữa bệnh thông qua năng lực của khứu giác. Chúng cũng đáp ứng rất tốt với xoa bóp.
Những ích lợi của liệu pháp hương thơm
Liệu pháp hương thơm có thể giúp chữa trị các bệnh trong phạm vi từ da như bệnh chàm bội nhiễm, đến các vấn đề liên quan đến căng thẳng như chứng mất ngủ và lo lắng. Nó có thể giúp trẻ khỏe mạnh hơn hoặc có cảm giác hưng phấn hơn. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong y học ngăn ngừa, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và hóa giải căng thẳng.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*