Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Những bùa chú dân gian

Tôi muốn nói lại sự thật, nên sau đó vài ngày, khi người phụ nữ

UncategorizedNhững bùa chú dân gian

Những bùa chú dân gian

Những bùa chú dân gianTôi muốn nói lại sự thật, nên sau đó vài ngày, khi người phụ nữ đó đã khỏi hoàn toàn, tôi đến nhà chị và xin lỗi về những điều tôi đã làm. Tôi cố giúp chị hiểu rằng không phải là nước cam mà chính là sự sợ hãi đã làm chị ốm. Và không phải do tiêm nước cất, mà chính sự không sợ hãi đã giúp chị khỏi bệnh.
Do hiểu rõ sự nhận thức về quả cam, thuốc tiêm, và điều lắt léo trong ý nghĩ của chị, có thể là người phụ nữ này và gia đình chị sẽ không sợ hãi vớ vẩn, và sau này sẽ săn sóc sức khỏe cho gia đình tốt hơn. Sự hiểu biết và không sợ hãi liên quan chặt chẽ cho đến sức khỏe.
Rất nhiều thứ gây tai hại chỉ vì người ta tin tưởng rằng chúng có hại
Phép phù thủy – ma làm – và “cái nhìn độc địa”
Khi một người nào đó tin chắc là một người khác có khả năng làm hại mình, thì người đó sẽ ốm ngay. Ai tin là mình bị bùa chú hoặc đã bị nhìn bằng “cái nhìn độc địa” thì thực sự đã là nạn nhân của chính lòng sợ hãi của mình.
Một “mụ phù thuỷ” không có quyền phép gì đối với người khác ngoại trừ khả năng làm những người khác tin rằng mụ có quyền phép thực.
Không thể nào bỏ bùa chú cho một người không tin ở phép phù thuỷ được
Một vài người cho là họ đã bị bỏ bùa chú khi họ bị một bệnh lạ hoặc một bệnh đáng lo ngại (như khối u ở bộ phận sinh dục, hoặc xơ gan). Nhưng bệnh đó không có liên quan gì với phép phù thủy hoặc ma làm cả.
Đừng phí phạm tiền bạc đi cầu lễ, làm như thế không giải quyết được gì hết. Nếu bạn bị ốm nặng, hãy đi khám bệnh
Nếu bạn bị một chứng bệnh kỳ lạ đừng đổ lỗi cho ma làm, đừng đi đến nhà thầy phù thuỷ, thầy cúng mà hãy hỏi ý kiến thầy thuốc.
Hỏi và đáp về một số tín ngưỡng dân gian và vị thuốc địa phương
Những thí dụ này được lấy từ những vùng núi ở Mê-hi-cô là địa bàn mà tác giả rất thông thạo. Có thể là một số tín ngưỡng trong nhân dân ở nước bạn cũng tương tự. Hãy suy nghĩ xem những tín ngưỡng nào ở nước bạn làm tăng sức khỏe thì nên học tập còn những tín ngưỡng nào không nên học.
Có đúng là khi thóp ở đỉnh đầu trẻ lõm vào có nghĩa là đứa trẻ sẽ chết vì ỉa chảy trừ phi nó được chữa trị đặc biệt không?
Thường là đúng “Thóp trẻ lõm vào” vì trẻ đã bị mất quá nhiều nước. Trừ phi nó được tiếp nược nếu không trẻ có thể chết.
Có đúng là khi có nguyệt thực mà ánh trăng chiếu vào người phụ nữ có mang thì đứa trẻ sinh ra sẽ bị có tật hay đần độn không?

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*