Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Nhiều việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe

Chúng ta đã xem xét một số nguyên nhân gây ỉa và dinh dưỡng kém.

UncategorizedNhiều việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe

Nhiều việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe

Nhiều việc liên quan đến chăm sóc sức khỏeChúng ta đã xem xét một số nguyên nhân gây ỉa và dinh dưỡng kém. Tương tự bạn sẽ thấy rằng vấn đề như sản xuất thức ăn, phân bố đất đai, giáo dục, cách thức người dân đối xử với nhau và ngược đãi nhau ở đằng sau nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.
Nếu bạn quan tâm đến hạnh phúc lâu dài của toàn cộng đồng, bạn phải giúp dân chúng tìm kiếm các câu trả lời cho những câu hỏi lớn hơn.
Sức khỏe – không phải chỉ là không ốm đau. Đó là sự thoải mái: trong cơ thể, tinh thần và cộng đồng. Con người sống dễ chịu nhất trong môi trường lành mạnh, ở nơi mà họ có thể tin cậy, cùng nhau làm việc để đáp ứng những nhu cầu hàng ngày, chia sẻ với nhau kịp thời những khó khăn và no đủ và giúp đỡ nhau học tập, trưởng thành và sống hết mình.
Bạn hãy cố gắng giải quyết những vấn đề hàng ngày. Nhưng cần nhớ rằng công việc lớn nhất của bạn là giúp cộng đồng của bạn trở thành một nơi lành mạnh hơn và nơi sống nhiều tình người hơn.
Là nhân viên y tế bạn có trách nhiệm lớn. Bạn sẽ bắt đầu từ đâu?
Hãy xem xét kỹ lưỡng cộng đồng của bạn
Vì bạn lớn lên từ cộng đồng và quen biết rõ dân chúng ở đó, nên bạn biết nhiều vấn đề sức khỏe của họ. Bạn có cái nhìn của người trong cuộc. Nhưng để thấy được toàn cảnh bạn nên xem xét kỹ lưỡng cộng đồng của bạn từ nhiều khía cạnh.
Là nhân viên y tế cơ sở, mối quan tâm của bạn là giành hạnh phúc cho tất cả mọi người chứ không phải chỉ dành cho những người bạn quen biết rõ hoặc những người tìm đến bạn. Hãy đến với dân chúng. Hãy đi thăm các gia đình, ruộng vườn, nơi thu hoạch mùa màng và trường học. Cần hiểu được niềm vui và mối quan tâm của dân làng.
Hãy cùng dân làng xem xét những thói quen và những việc trong đời sống hàng ngày có lợi cho sức khoẻ và những cái có thể gây bệnh tật hay tổn thương.
Trước khi bạn và cộng đồng của bạn thử làm một dự án hay hoạt động nào đó hãy suy nghĩ kỹ xem dự án hay hoạt động đó đòi hỏi gì và sẽ hoạt động như thế nào. Để làm việc này bạn phải xem xét toàn bộ, các vấn đề sau:
Nhu cầu cảm thấy: Cái người ta cảm thấy là vấn đề lớn nhất.
Nhu cầu thực: Các bước người có thể theo để đáp ứng các vấn đề trên một cách kiên trì.
Tính chất tự nguyện: hoặc sự sẵn sàng của mọi người để lập kế hoạch và đi theo các hoạt động đã được quyết định.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*