Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Một liệu pháp khác tốt cho con tre của bạn

Thảo dược Trung Quốc thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, và chữa

UncategorizedMột liệu pháp khác tốt cho con tre của bạn

Một liệu pháp khác tốt cho con tre của bạn

Thảo dược Trung Quốc thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, và chữa được một số bệnh
Liệu pháp thảo dược Trung Quốc
Liệu pháp thảo dược Trung Quốc là một hình thức điều trị cổ xưa thường được dùng kết hợp với thuật châm cứu và bấm huyệt (xem lại hai phần tiếp theo sau). Là một phần trong y học cổ truyền Trung Quốc, quan điểm của nó cũng tương tự như thế, đó là: điều trị bằng cách phục hồi sự hòa hợp, làm mạnh khỏe tinh thần và thể xác. Nếu con bạn đã từng có vấn đề về gan, như bị vàng da, bạn phải nói rõ với nhà trị liệu vì một số thảo dược có thể có tác dụng ngược lại.
Công dụng của liệu pháp thảo dược Trung Quốc
Trẻ em ở mọi lưa tuổi đều rất thích hợp với cách trị liệu theo liệu pháp này, kể cả bệnh chàm bội nhiễm, chứng mày đay và các bệnh đường hô hấp như hen suyễn và viêm phế quản. Khi điều trị cho trẻ em, nhà trị liệu phải điều chỉnh liều lượng thích hợp và nắm vững các yếu tố có liên quan.
Cách điều trị đầu tiên
Lựa chọn những nhà trị liệu đã được đào tạo nghiêm túc và được công nhận, những người có kinh nghiệm điều trị cho trẻ em. Họ sẽ bắt đầu bằng việc phân tích thật kỹ con bạn, tập trung chủ yếu vào việc quan sát. Ông ta cũng sẽ hỏi cặn kẽ một số câu, sau đó, sẽ kê đơn một lọa thảo dược hoặc một hỗn hợp thảo dược, tùy theo những gì ông ta cảm thấy đó là phương thuốc thích hợp nhất.
Ngày nay, thảo dược được bày bán dưới nhiều hình thức, cả truyền thống lẫn hiện đại. Theo truyền thống có thể là trà, được pha chế bằng cách đun sôi hỗn hợp thảo dược khô với nước hoặc thuốc viên. Thảo dược cũng có thể được kê đơn dưới dạng bột sấy khô hoặc cồn thuốc. Lúc đầu thảo dược có vị không dễ chịu – thường đắng – nhưng hầu hết mọi người cũng sẽ nhanh chóng quen với nó. Bạn có thể pha như trà ngọt và làm cồn thuốc với mật ong để có vị dễ chịu đối với trẻ em.
Liệu pháp thảo dược Trung Quốc được thực hiện như thế nào?
Thảo dược Trung Quốc cùng với các thành phần của TCM, đều dựa vào các khái niệm âm dương.Mục đích của nó là hiểu rõ và điều trị bằng nhiều phương cách, trong đó, nền tảng cân bằng và hòa hợp của 2 yếu tố này có thể quyết định cuộc sống của con người mạnh mẽ, suy yếu hoặc có thể vị trở ngại. Điều trị cũng dựa vào các mô hình chẩn đoán về những dấu hiệu và triệu chứng phản ánh sự mất cân bằng.
Thảo dược khác với tân dược, nó rất ít khi gây ra tác dụng phụ và để tăng thêm hiệu quả.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*