Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Mẹo dùng lăn nách như thế nào để áo không bị ố vàng

Việc sử dụng lăn nách để khử mùi hôi nách là một trong những biện

Làm đẹpMẹo dùng lăn nách như thế nào để áo không bị ố vàng
Mẹo dùng lăn nách như thế nào để áo không bị ố vàng

Mẹo dùng lăn nách như thế nào để áo không bị ố vàng

Việc sử dụng lăn nách để khử mùi hôi nách là một trong những biện pháp được nhiều người sử dụng vì bí khá tiện lợi. Song một vấn đề khiến nhiều người cảm thấy phiền lòng đó chính là sử dụng lăn khử mùi hôi nách như thế nào để áo không bị ố vàng gây nên tình trạng mất thẩm mỹ. Cùng siêu thị trực tuyến Chiaki.vn chia sẻ mẹo dùng lăn nách không gây ố vàng áo nhé.

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân bạn nên biết

Phương pháp dùng lăn nách không gây vàng áo
– Để không gây nên tình trạng ố vàng áo vùng nách khi dùng lăn khử mùi thù mọi người nên chú ý đến cách sử dụng đúng sản phẩm này. Bạn cần dùng đúng cách để ngăn ngừa tình trạng hôi nách đồng thời không gây nên những vệt ố quanh vùng nách.
– Bạn cần lắc lăn khử mùi trước khi dùng, điều này rất hay bị bỏ qua, vì việc lắc giúp cho hỗ hợp đều hơn khi bôi lên nách sẽ phát huy công dụng một cách tối ưu hơn.
– Các bạn cần vệ sinh vùng nách trước khi dùng như: Lau sạch vùng da nách trước khi lăn trực tiếp lên, khi làm như vậy sẽ giảm được tình trạng nhiễm khuẩn lên đầu lăn thì việc sử dụng lăn khử mùi mới đạt được hiệu quả tốt nhất.
– Bạn nên để thật khô rồi mới mặc áo, chỉ cần 3-4 phút để tạo thói quen bảo vệ những chiếc áo không bị ố màu nhé.
– Nếu như bạn cảm thấy bị dị ứng như ngứa, rát thì nên dùng ngay sản phẩm lăn khử mùi để không làm tổn thương vùng da nách.

Bạn cần chọn lăn khử mùi an toàn
– Theo các chuyên gia khuyến cáo chúng ta không nên lạm dụng lăn khử mùi để trị hôi nách vì trong lăn thường có chứa nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe như: Al, triclosan nếu như dùng một thời gian dài sẽ gây nên một số vấn đề về da như: Dị ứng da, nhiễm trùng da và ung thư.
– Vì thế các bạn chỉ nên dùng lăn khử mùi như một giải pháp tạm thời chứ không nên áp dụng thường xuyên.
– Các bạn nên chọn những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo hạn chế tình trạng hôi nách cũng như mang lại vẻ mịn màng cho làn da cũng như không gây nên tình trạng ố vàng trên áo làm bạn mất tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày.

Hãy đến với shop Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn một sản phẩm lăn khử mùi an toàn và hiệu quả. Hi vọng, với những thông tin về mẹo dùng lăn nách như thế nào để không bị ố vàng trên đã giúp ích được các bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm đúng cách mang đến hiệu quả như mong muốn. Để bạn có thể thoải mái tham gia tất cả mọi hoạt động vui chơi giải trí trong cái nóng của mùa hè 2018 này rồi nhé.

Xem thêm tại đây: http://nuoidayconngoan.vn/su-khac-biet-giua-lan-khu-mui-va-xit-toan-ban-nen-biet/

editor

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*