Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp vi lượng đồng căn

Liệu pháp vi lượng đồng căn là một trong những liệu pháp phát triển nhanh

UncategorizedLiệu pháp vi lượng đồng căn

Liệu pháp vi lượng đồng căn

Liệu pháp vi lượng đồng căn là một trong những liệu pháp phát triển nhanh nhất và được nhiều người công nhận nhất. Ví dụ, ở Pháp có 7 trong số 10 bác sĩ thỉnh thoảng kê đơn theo các phương thuốc vi lượng đồng căn.
Đay là một liệu pháp tổng quát, dựa vào nguyên tắc chữa trị toàn bộ con người, không chỉ nhằm vào các triệu chứng. Vì thế, 2 người có cùng một bệnh nhưng có thể được cho 2 phương thuốc khác nhau vì họ có những đặc tính và những nhu cầu khác nhau. Đây cũng là một liệu pháp ngăn ngừa, giúp duy trì sức khỏe bằng cách tăng cường hệ miễn dịch và ngăng canh bất cứ nguy cơ bệnh tiềm ẩn nào. Liệu pháp này được thực hiện cũng như rất nhẹ nhang để kích thích hệ thống năng lượng, thúc đẩy cơ thể chữa trị một cách tự nhiên.
Công dụng của liệu pháp vi lượng đồng căn
Liệu pháp vi lượng đồng căn có thể giúp chữa trị các bệnh thuộc 2 phạm vi thể chất và trạng thái cảm xúc của trẻ, từ chứng đái dầm, cư xử kém và các vết thâm tím đến các bệnh cúm và viêm amiđan. Nó cũng có thể hỗ trợ cho các liệu pháp y học chính thống. Trẻ em thường có khuynh hướng thích các phương thuốc vi lượng đồng căn vì thuốc có vị dễ chịu. Ngoài ra chúng còn đáp ứng nhanh hơn so với người lớn vì chúng có mức năng lượng cao hơn.
Một số bệnh có thể được điều trị ở nhà vì nhiều phương thuốc thông dụng có bán sẵn ở các hiệu thuốc và cửa hàng thực phẩm dành cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên hỏi ý kiến một nhà trị liệu vi lượng đồng căn có kinh nghiệm trước khi cố gắng điều trị bất cứ bệnh gì ở nhà. Tốt nhất là bắt đầu quan sát trẻ một cách cẩn thận và chú ý đến những căn bệnh trước đó. Việc làm này bao gồm tất cả mọi việc, từ những điều cơ bản như đặt nhiệt kế để đo thân nhiệt của trẻ và lưu ý khi trẻ khát nước hơn bình thường, kiểm tra lưỡi và ghi chép các loại thức ăn trẻ không thích. Sau đó bạn có thể sử dụng những thông tin này để quyết định một phương thuốc thích hợp.
Cách điều trị đầu tiên
Lần khám đầu tiên thường mất khoảng 1 giờ, trong thời gian đó, nhà trị liệu sẽ xem xét chi tiết tiền sử bệnh trạng và cách sinh hoạt của trẻ hiện tại. Bản khai này bao hàm bất cứ vấn đề gì liên quan đến lĩnh vực y tế – như các chứng bệnh hoặc phẫu thuật trước đây và bất cứ loại thuốc hoặc cách điều trị nào có thể làm triệt tiêu các triệu chứng – cũng như các nhân tố môi trường, chế độ ăn, sự vận động, giấc ngủ và cá tính.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*