Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp vi lượng đồng căn được thực hiện như thế nào?

Nhà trị liệu cũng cần biết về tiền sử dụng bệnh trạng của gia đình,

UncategorizedLiệu pháp vi lượng đồng căn được thực hiện như thế nào?

Liệu pháp vi lượng đồng căn được thực hiện như thế nào?

Nhà trị liệu cũng cần biết về tiền sử dụng bệnh trạng của gia đình, xem xét các nhân tố di truyền và bất kỳ tố chất bẩm sinh nào của căn bệnh. Họ có thể hỏi bạn, với tư cách người mẹ, khi bạn mang thai, lúc sinh và bất kỳ tình huống căng thẳng nào đã diễn ra sự thay đổi đột ngột trong đời sống của trẻ, như chuyển nhà hay việc sinh một trẻ khác. Cuối cùng, họ sẽ xem xét dáng điệu của trẻ, tóc và sắc thái của da.
Khi đã chẩn đoán hoàn chỉnh tổng quát dạng bệnh nhà trị liệu sẽ miêu tả cách điều trị. Thông thường là những lời khuyên về dinh dưỡng, vận động và những nhân tố khác trong cách sinh hoạt, đó chính là phương thuốc của vi lượng đồng căn. Đây được xem là cách điều trị thể chất.
Liệu pháp vi lượng đồng căn dựa vào niềm tin rằng cơ thể có khả năng tự chữa lành miễn là nó cân bằng, bệnh tật chính là kết quả của sự thiếu cân bằng náy. Nó hoạt động trên nguyên tắc “lấy độc trị độc” và đơn thuốc là một liều lượng chi tiết các chất gây ra các triệu chứng tương tự như triệu chứng của bệnh để khởi động tiến trình chữa lành của chính cơ thể. Ví dụ, nếu bạn bị ong đốt ,bạn sẽ cảm thấy đau nhức và da bạn bị ong đốt, bạn sẽ cảm thấy đau nhức và da bạn đỏ lên. Dùng Apis, vốn được làm tự nọc độc của ong, là một trong những phương thuốc tốt nhất để trị côn trùng cắn. Liệu pháp vi lượng đồng căn chữa trị tất cả các lĩnh vực cho trẻ, xem xét các triệu chứng trên mọi cấp độ – tinh thần, cảm xúc, thể trạng – và lập một sơ đồ hoàn chỉnh để chữa trị cho trẻ.
Một nguyên tắc cơ bản khác của liệu pháp vi lượng đồng căn là không có hai cá nhân giống nhau và một trường hợp đều được xem là riêng biệt vì các triệu chứng là duy nhất đối với mỗi con người đặc trưng. Kết quả là nhà trị liệu sẽ kê những phương thuốc đặc hiệu cho các triệu chứng và các tình huống riêng biệt của từng cá nhân.
Các phương thuốc của vi lượng đồng căn chủ yếu dựa và cây cỏ, khoáng chất hoặc các chất liệu từ động vật và được pha loãng. Chúng được bào chế bằng cách hòa tan các chất trong một dung môi như cồn, sau đó pha loãng nhiều lần. Dường như có điều lạ là chất được pha loãng càng nhiều lần, thuốc càng hiệu nghiệm hơn. Các phương thuốc thường dùng dưới hình thức viên nén hoặc hạt, ngậm cho tan dưới lưỡi (các viên hạt đặc biệt thích hợp cho trẻ em), hoặc cồn thuốc, vốn được trộn lẫn với nước.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*