Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp vận động

Liệu pháp vận động là cơ chế tổng quát của sức khỏe tự nhiên kết

UncategorizedLiệu pháp vận động

Liệu pháp vận động

Liệu pháp vận động là cơ chế tổng quát của sức khỏe tự nhiên kết hợp thận trọng các liệu pháp hiện đại về kiểm tra cơ bắp và cân bằng năng lượng với các biện pháp bổ sung như y học cổ truyền Trung Quốc, thuật châm cứu, nắn khớp xương, khoa dinh dưỡng, thảo dược và vi lượng đồng căn.
Liệu pháp này sử dụng quá trình kiểm tra cơ một cách đơn giản, an toàn và chính xác để xác định bất kỳ vùng nào có vấn đề; xoa bóp, tiếp xúc, dinh dưỡng, phản xạ tích cực và hướng dẫn để cân bằng lại mối quan hệ tinh thần – thể chất để cơ thể thực hiện các chức năng tốt hơn. Nó cũng đề nghị nhiều liệu pháp tự lực khác nhau có ích lợi đặc biệt khi làm việc với trẻ.
Công dụng của liệu pháp vận động
Tất cả mọi người từ trẻ thơ đến người lớn đều có lợi khi áp dụng liệu pháp vận động. Nếu con bạn không thể trực tiếp được vì quá nhỏ, bài tập có thể thực hiện bằng cách bạn bồng đứa trẻ trên tay như “một người thay thế”. Nó sẽ giúp chữa trị với các bệnh thường gặp ở trẻ em như dị ứng, viêm mũi, chàm bội nhiễm, các bệnh nhiễm trùng tai, mũi, họng tái phát, dị ứng thực phẩm, rối loạn về giấc ngủ, các vấn đề về nhân cách và nói ngọng. Nó cũng chữa trị rất hiệu quả các vấn đề như mức năng lượng thấp, khả năng miễn dịch về tinh thần như kém tập trung, giảm trí nhớ, thiếu năng động, quá hiếu động và hiện tại đang gia tăng chứng rối loạn do thiếu tập trung và quá hiếu động (ADHD).
Sử dụng xoa bóp kết hợp với dinh dưỡng và các kỹ thuật đơn giản khác có thể hỗ trợ những vấn đề về năng lượng, cảm xúc và lo lắng. Đây là liệu pháp giúp cân bằng toàn bộ cơ thể và tăng cường sức khỏe. Nó cũng đóng vai trò ngăn ngừa bệnh tật.
Với lợi ích của liệu pháp vận động, bạn sẽ không cón ốm đau. Thậm chí khi chưa có căn bệnh rõ ràng, nó cũng có thể cải thiện sức khỏe, giúp khỏe mạnh hơn về tinh thể chất hoặc tinh thần, cả bên ngoài lẫn bên trong. Nó cũng giúp con bạn có thể khai thác, phát huy được tiềm năng thực sự khi chơi thể thao hoặc thi cứ. Tập luyện đều đặn sẽ giúp kiểm soát, hạn chế được mức độ căng thẳng.
Cách điều trị đầu tiên
Các nhà trị liệu theo liệu pháp này thường chuyên về một lĩnh vực đặc trưng như ứng dụng hoặc vận động thể chất. Họ có thể kết hợp liệu pháp vận động với các liệu pháp khác như thuật nắn xương hoặc dinh dưỡng.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*