Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp thảo dược phương Tây được thực hiện như thế nào?

Nhà trị liệu có thể đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn và

UncategorizedLiệu pháp thảo dược phương Tây được thực hiện như thế nào?

Liệu pháp thảo dược phương Tây được thực hiện như thế nào?

Nhà trị liệu có thể đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn và cách sinh hoạt. Toa thuốc chủ yếu là các loại cây cỏ, được sử dụng để uống lẫn dùng ngoài da, và thường được bào chế theo các cách như cồn thuốc, xi-rô, viên nang và cream. Lần khám thứ hai thường khoảng 2 tuần sau, sau nữa là hàng tháng, tùy theo từng trường hợp
Những nhà trị liệu thảo dược được đào tạo những kỹ năng chẩn đoán giống như các bác sĩ, nhưng họ vận dụng phương pháp tổng quát hơn. Khi xem xét một căn bệnh, họ tìm những nguyên nhân sâu xa và đó là lý do họ điều trị không chỉ nhằm vào các triệu chứng. Những quan điểm cổ xưa giúp cơ thể thoát khỏi bệnh tật. Các nhà trị liệu đủ để giúp cơ thể thoát khỏi bệnh tật. Các nhà trị liệu thảo dược sử dụng các phương thuốc của họ để phục hồi sự cân bằng cho cơ thể, kích thích năng lực tự chữa trị.
Các phương thuốc thảo dược được chiết xuất từ các phần của cây cỏ, như lá, rễ, hoa hoặc quả, chúng chứa hàng trăm, có thể hàng ngàn chất. Nhà thảo dược cho rằng có một sự cân bằng giữa các thành phần hoạt tính trong cây cỏ và hoạt tính của nó được thúc đẩy bởi nhiều chất có trong cây (được xem như tác động trợ lực). Vì vậy, bào chế là cách thức để tận dụng tất cả các chất có trong cây. Điều này trái ngược với các loại thuốc chính thống vốn có khuynh hướng điều chế bằng cách phân ly thành phần hoạt tính.
Chất chiết xuất từ cây cùng với sự hấp thụ của một cơ quan đặc trưng nào đó của cơ thể được sử dụng để “nuôi dưỡng” cơ thể. Khi đã mạnh hơn thì khả năng chống lại bệnh tật của nó cũng cao hơn, và khi sự cân bằng trong cơ thể đã được phục hồi, sức khỏe cũng tốt hơn.
Cảnh báo: Thảo dược tốt nhưng cũng có thể có những tác dụng phụ rất nguy hiểm. Phải hỏi ý kiến các nhà chuyên môn và bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu con bạn có bất kỳ phản ứng không bình thường nào sau khi dùng thuốc thảo dược, hãy lập tức ngưng lại và hỏi ý kiến bác sĩ và nhà thảo dược.
Các phương phá thuốc từ hoa của bác sĩ Bạch
Đay là những phương thuốc êm dịu và an toan được bác sĩ Edward Bach tim ra vào năm 1930 và được lưu hành rộng rãi trên toàn thế giới cho đến nay. Chúng mang tính toàn diện trong phương pháp và chữa trị cho toàn cơ thể chứ không riêng căn bệnh. Chúng thường được dùng kết hợp với các liệu pháp khác, nhất là liệu pháp vi lượng đồng căn.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*