Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp thảo dược của phương Tây

Mục tiêu của liệu pháp là tăng cường sức khỏe bằng cách nâng cao khả

UncategorizedLiệu pháp thảo dược của phương Tây

Liệu pháp thảo dược của phương Tây

Mục tiêu của liệu pháp là tăng cường sức khỏe bằng cách nâng cao khả năng cho hệ miễn dịch và tăng cường sức đẻ kháng với bệnh tật cho cơ thể.
Các nhà trị liệu tin vào việc điều trị bằng cách sử dụng sự kết hợp của các kỹ thuật, bao gồm các loại thuốc ,thảo dược của phương Tây, thuật châm cứu, vi lượng đồng căn, iridology, liệu pháp vận động, liệu pháp phản xạ, xoa bóp, liệu pháp hương thơm và các phương thuốc hoa quả. Họ dành thời gian chăm sóc cho từng bệnh nhân, xem đó như là một khối đồng nhất tổng thể của thể xác, tinh thần và tâm linh. Trong việc sử dụng các phương pháp thay thế đẻ chẩn đoán, nahf trị liệu thường rất thành công trong việc xác định được tố chất bẩm sịn của căn bệnh trước khi nó bắt đầu phát huy tác dụng, vì thế, họ có thể đối phó với nó bằng những liệu pháp đặc biệt và thay thế theo cách sinh hoạt của từng bệnh nhân.
Nhà trị liệu thường đặt bản thân mình vào vai trò một thầy giáo với công việc là giáo dục và hỗ trợ bệnh nhân. Các cách điều trị đều tùy thuộc vào từng cá nhân người bệnh và từng lĩnh vực chuyên môn của nhà trị liệu. Những các này có thể bao gồm liệu pháp phản xạ, bấm huyệt, châm cứu, thủy liệu pháp (sử dụng nước, cả bên trong lẫn bên ngoài để tăng cường sức khỏe, và điều trị một căn bệnh nào đó), liệu pháp dinh dưỡng, các phương thuốc thảo dược và vi lượng đồng căn.
Liệu pháp thảo dược của phương Tây
Liệu pháp thảo dược – sử dụng những phương thuốc thảo dược để điều trị bệnh – được xem là cổ xưa nhất trong y học. Những phát minh khoa học hiện đại đã khám phá được nhiều thông tin lý thú về thành phần hoạt tính của các loại cây cỏ, ví dụ như có 32 đề tài nghiên cứu khác nhau chứng tỏ được cây hoa nón (Echinacea) ngăn ngừa được bệnh cúm.
Ngày nay, liệu pháp thảo dược được sử dụng rộng rãi trong các liệu pháp bổ sung. Trên 80% dân số thế giới tin tưởng vào các loại thảo dược về một phương diện nào đó, và ngày càng nhiều người ở các nước phương Tây có xu hướng chủ đạo xem nó là một loại thuốc thay thế. Bạn có thể dung thảo dược theo 2 cách: thúc đẩy nhanh quá trình điều trị cơ thể, sau đó tiếp tục dung liệu pháp thảo dược để bảo vệ cơ thể trong thời gian dài.
Các liệu pháp thảo dược hiện đại của phương Tây đều chú trọng vào niềm tin cho rằng cây cỏ có một năng lực quan trọng rất có lợi là tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể. Cây cỏ cũng có khả năng tái cân bằng cho cơ thể, tạo một năng lượng hưng phấn có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*