Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Liệu pháp iridology và cách điều trị cho trẻ

Nhà trị liệu sẽ hỏi bạn để điền vào bản câu hỏi về cách sinh

UncategorizedLiệu pháp iridology và cách điều trị cho trẻ

Liệu pháp iridology và cách điều trị cho trẻ

Nhà trị liệu sẽ hỏi bạn để điền vào bản câu hỏi về cách sinh hoạt của trẻ, quá trình sử dụng thuốc, chế độ ăn và sức khỏe chung, để từ đó quyết định cách trị liệu. Đầu tiên, ông ta sẽ phân tích màu sắc và dấu vết của mống mắt, sau đó dùng đèn và kính lúp nhìn sâu vào mắt. Ông ta có thể sử dụng một bức ảnh của đôi mắt trẻ để nhìn chi tiết trên màn ảnh rộng. Cả hai cách đều êm dịu và sẽ không gây bất ký đau đớn hay căng thẳng gì cho trẻ.
Sau đó nhà trị liệu sẽ quyết định với những thông tin mà ông ta thu thập được. dấu vết của màu sắc, mô hình cấu trúc mắt và vị trí của các dấu vết đều có liên quan. Ông ta sẽ nhìn vào biểu đò chi tiết, thấy được từng phần của đôi mắt có liên quan đến một vùng đặc trưng của cơ thể, để nhận dạng rõ hơn bất kỳ vấn đề gì.
Liệu pháp này cung cấp những thông tin rất quan trọng cần thiết để biết được nguyên nhân sâu xa của căn bệnh, từ đó nhà trị liệu có thể tiến hành những liệu pháp điều trị tốt nhất và đưa ra những lời hướng dẫn để cải thiện tình trạng hiện tại.
Liệu pháp iridology được thực hiện như thế nào?
Iridology có liên quan đến việc nghiên cứu mống mắt, màu sắc từng phần của mắt, bao gồm thần kinh ngoại biên, mỗi dây thần kinh đang kết nối với não bộ. Nhà trị liệu sẽ thấy các dây thần kinh ngoại biên này như là một “bản đồ” biểu lộ những thông tin về mặt mạnh, yếu di truyền của cơ thể và cơ thể thực hiện chức năng hiệu quả như thế nào ở mọi thời điểm.
Iridology là liệu pháp an toàn nhẹ nhàng, có thể kết hợp cả y học chính thống và bổ sung. Nó có thể giúp trẻ biết được những điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể, đồng thời nhận thức được mình phải làm gì để giúp đỡ nó.
Các công trình nghiên cứu
Các nghiên cứu ở nhiều nước châu u về liệu pháp iridology rất được hoan nghênh. Một cuộc thử nghiệm ở Nga cho thấy chẩn đoán bằng liệu pháp iridology chính xác đến 85%, trong khi đó ở Hàn Quốc, các cuộc thử nghiệm y học do chính quyền thực hiện chẩn đoán trung bình độ chính xác là 78,2% và 90,2% chính xác ở các trường học bị rối loạn tiêu hoa.
Các nhóm thể trang trong iridology
Trong iridology có 3 thể trạng phân biệt:
Mắt xanh – được xem như thể loại do bạch huyết
Mắt nâu – được xem như thể loại do máu
Kết hợp cả hai – được xem như thể loại hỗn hợp hoặc loại mật.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*