Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Kỹ thuật Alexander vận hành ra sao

Trẻ sẽ học nhiều các vận động cơ thể mới để giải tỏa những căng

UncategorizedKỹ thuật Alexander vận hành ra sao

Kỹ thuật Alexander vận hành ra sao

Trẻ sẽ học nhiều các vận động cơ thể mới để giải tỏa những căng thẳng cho xương sống. Cuối bài tập, chắc chắn trẻ sẽ hiểu rằng đi bộ để cao hơn và được thư giãn hơn. Sau nhiều bài tập, trẻ sẽ có khả năng thực hiện các tư thế mà không cần sự hướng dẫn của thầy giáo.
Kỹ thuật Alexander được thực hiện như thế nào?
Mục tiêu của kỹ thuật này nhằm tạo những thay đổi cơ bản của các tư thế cử động không tốt vằng việc nhẹ nhàng kéo dãn xương sống. Thầy hướng dẫn học sinh qua nhiều động tác khác nhau, dùng lời nói để giới thiệu và tiếp xúc nhẹ nhàng để cải thiện sự phối hợp và cân bằng của họ. Kỹ thuật này giúp giảm những căng thẳng và mệt mỏi, giảm đau, cải thiện nhiều căn bệnh và tăng cường súc khỏe nói chung. Sau đó, các học sinh được khuyến khích vận dụng những gì họ học được vào cuộc sống hằng ngày.
Để hiệu chỉnh đúng các chức năng của cơ thể cần phải tạo mối quan hệ thích hợp giữa đầu, cổ và xương sống, được xem là “quyền lực chủ yếu”. Khi bị căng thẳng, cơ thể sẽ rơi vào “trạng thái sinh tồn” và những căng thẳng truyền nhanh vào các cơ cổ gây ra một tác động gấp khúc, và lan ra khắp các phần còn lại của cơ thể. Khi cổ được giải tỏa căng thẳng, đầu sẽ ở trong trạng thái thăng bằng phía trên cổ và xương sống được kéo dãn. Một khi thiết lập được mối quan hệ này, tất cả các bộ phận khác đều có khuynh hướng trở về đúng vị trí.
Thường được ám chỉ như là một hành động “luyện tập tư thế”, kỹ thuật Alexander không phải là một liệu pháp mà thay vào đó, nó được dạy trong bối cảnh một thầy một trò. Đây là một liệu pháp tổng quát, tác động đến toàn cơ thể từ tinh thần đến thể xác, và tìm kiếm những vấn đề căn nguyên chứ không phải chỉ nhằm đến các triệu chứng.
Thư giãn và tưởng tượng
Cả bác sĩ lẫn các nhà trị liệu theo liệu pháp bổ sung đều khuyến khích hãy xem thư giãn như là một phương tiện để giải quyết những căng thẳng và các căn bệnh có liên quan đến việc quá căng thẳng. Tuy nhiên, có rất nhiều cách khác nhau để thư giãn và đều mang lại kết quả như nhau: đó là tinh thần và thể xác sẽ thư giãn hoàn toàn trong một khoảng thời gian nhất định. Ý tưởng của liệu pháp này là nếu tinh thần bạn được thư giãn, thể xác sẽ tiếp nối theo sau tương ứng. Đây là một liệu pháp mà trẻ em đáp ứng đặc biệt tốt.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*