Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Kỹ thuật Alexander rất mới với chúng ta

Hơi thở mà các trẻ em sử dụng trong yoga sẽ rất tốt cho phổi,

UncategorizedKỹ thuật Alexander rất mới với chúng ta

Kỹ thuật Alexander rất mới với chúng ta

Hơi thở mà các trẻ em sử dụng trong yoga sẽ rất tốt cho phổi, tăng cường năng lượng và cải thiện tuần hoàn. Nó cũng dạy cho trẻ biết cách thở đúng cách.
Các tư thế tập luyện giúp củng cố và rèn luyện cơ bắp, giải phóng những căng thẳng dồn nén và tăng độ linh hoạt.
Yoga cải thiện tính khí trẻ, giúp nhận biết rõ thể trạng và có giấc ngủ tốt.
Các liệu pháp tích cực
Kỹ thuật Alexander
Kỹ thuật Alexander quan tâm đến cách vận động, tư thế và cách phối hợp các hoạt động của chúng ta trong đời sống hàng ngày. Nó được thực hiện dựa trên niềm tin rằng chúng ta được giũ tư thế thẳng đứng nhờ độ căng chúc năng hoạt động song song với trọng lực. Vì vậy hiệu chỉnh tư thế chính là tìm đến sự cân bằng thích hợp cho các lực căng. Kiểm soát hiệu chỉnh tư thế của đầu, cổ và lưng để tìm được một tư thế tốt nhất. Các trẻ nhỏ có nhiều tư thế và cân bằng tự nhiên, cử động nhẹ nhàng nhưng chúng vẫn có được lợi ích khi sử dụng kỹ thuật Alexander vì đây là một phương pháp ngăn ngừa. Nhiều tư thế không tốt sẽ phát triển khi trẻ bắt đầu đến trường và ngồi cong người trước bàn học hoặc màn hình máy vi tính, ngồi rũ vai trước TV và thiếu vận động cũng là điều không tốt.
Công dụng của kỹ thuật Alexander
Bằng cách cải thiện tư thế và cử động, kỹ thuật Alexander có thể giú các căn bệnh về thể chất như đau lưng và cổ. Nó cũng giúp các bẹnh có liên quan đến căng thẳng như đau đầu, các vấn đề về hơi thở và bao tử.
Kỹ thuật này được sủ dụng rộng rãi bỏi các nhà vật lý trị liệu, các nữ hộ sinh và các chuyên gia sức khỏe, ngoài ra còn có các diễn viên, ca sĩ, vũ công và vận động viên điền kinh cũng sử dụng để cải thiện dáng vẻ của họ.
Trẻ em thường thích ứng với các hình thức giới thiệu và bạn phải nghiên cứu những bài luyện tập của chính mình để bạn có thể thực hiện cùng với trẻ.
Cách điều trị đầu tiên
Các bài tập cơ bản đèu do một người dạy một người. Thầy giáo sẽ quan sát trẻ và tập cùng với trẻ để tạo được những tư thế tốt và cử động nhẹ nhàng hơn. Thầy sẽ lướt qua một số kỹ thuật cưo bản cùng với trẻ, yêu cầu trẻ thực hiện nhiều động tác khác nhau như ngồi, uốn cong và đi bộ. Thầy sẽ loại ra bất kỳ thói quen xấu nào và chỉ cho trẻ cách tập đúng, ví dụ khi đứng dậy từ ghế ngồi.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*