Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Không nên quá lo lắng khi trẻ bị đổ mồ hôi

Còn với phômai ngày cháu có thể ăn 1-2 miếng, có thể ăn trực tiếp

UncategorizedKhông nên quá lo lắng khi trẻ bị đổ mồ hôi

Không nên quá lo lắng khi trẻ bị đổ mồ hôi

Còn với phômai ngày cháu có thể ăn 1-2 miếng, có thể ăn trực tiếp hoặc trộn vào bột, nhưng không nên cho vào bột thường xuyên vì trong bột đã có dầu ăn, nếu cho ăn phômai nhiều làm bát bột ngấy, khó ăn. Lâu ngày trẻ sẽ biếng ăn.
Con gái tôi được 6 tháng 7 ngày, cháu nặng 7,3 kg. Cháu biết lật khi được 5,5 tháng. Cháu rất cứng cáp và hay nhảy nhưng đầu cháu hơi bị nghiêng về phía bên phải (cháu thuận bên phải). Thời gian gần đây khi bú hoặc ăn cháu ra nhiều mồ hôi đầu. Xin hỏi bác sĩ cháu có bị còi xương hay không và có cần bổ sung vitamin D cho cháu hay không ?
Không nên quá lo lắng khi trẻ bị đổ mồ hôi. Trẻ nhỏ khi ra đời, đa số chức năng của cơ thể chưa hoàn chỉnh. Trong đó có chức năng của hệ thần kinh điều hòa nhiệt. Khi bé lớn lên hiện tượng này sẽ hết. Cân nặng của bé hiện tại là phát triển bình thường.
Có thể phòng còi xương bằng tắm nắng hàng ngày 15-20 phút (trước 9 giờ sáng) hoặc bổ sung liều vitamin D dự phòng 400 UI/ngày (khi không có điều kiện tắm nắng).
Con trai tôi 15 tháng. Ngày cháu ăn được nhưng cháu chậm tăng cân chỉ nặng 9,5 kg, cao 80 cm. Cháu thường bị chảy máu mũi từ lúc sinh tới giờ bị 6 lần rồi. Thường vào ban đêm, đó là biểu hiện của bệnh gì ? Cháu có phát triển bình thường không ? Chảy máu cam như vậy có ảnh hưởng gì không ? Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ nhỏ nước mũi hút sạch sẽ nhưng đến sáng là cháu bị nghẹt mũi đó là bệnh gì ? Cháu có bị amidan không ? Xin bác sĩ cho biết và cách điều trị về nghẹt mũi (ban ngày thì không ) và chảy máu mũi.
Bé nhà bạn với cân nặng và chiều cao như vậy (nặng 9,5 kg, cao 80 cm) cháu phát triển bình thường. Hay chảy máu mũi với dấu hiệu nghẹt mũi, có thể do con bạn bị viêm mũi lâu ngày. Nên đưa cháu đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách điều trị thích hợp
Con trai tôi 16 tháng tuổi, nặng 13 cân, cao 85 cm. Cháu hay bị đổ mồ hôi trộm, đêm cháu ngủ không ngon giấc, hay trằn trọc, mỗi đêm thường 5 lần. Có những lần cháu còn khóc to như sợ hãi một điều gì đấy, ôm và vỗ về một lúc sau cháu mới ngủ tiếp. Có phải cháu bị thiếu can xi không. Bác sĩ giúp tôi cách để cho cháu ngủ ngon giấc.
Bé trai 16 tháng tuổi, cân nặng 13 kg và cao 85 cm là rất tốt.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*