Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Hình thức trị liệu

Đầu tiên, nhà trị liệu sẽ hỏi bạn về cách sinh hoạt và tình trạng

UncategorizedHình thức trị liệu

Hình thức trị liệu

Đầu tiên, nhà trị liệu sẽ hỏi bạn về cách sinh hoạt và tình trạng sức khỏe chung của trẻ, lưu ý đến chế độ ăn và quan sát dáng điệu của trẻ. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn đặt một bóng đèn sáng vào những vùng đặc biệt trên cơ thể trẻ. Ví dụ, họ yêu cầu trẻ đưa cao một tay, và bảo “giữ yên” để thử sức chịu đựng của trẻ khoảng 2 giây. Nếu trẻ không có phản ứng, họ xoa bóp hoặc ấn mạnh vào một điểm trên cơ thể hoặc đầu một cơ bắp để dòng năng lượng xuyên suốt trong cơ thể được phục hồi.
Trẻ có thể cảm nhận được sự thích thú và thư giãn từ liệu pháp này, và không có gì phải lo lắng. Trong một đợt chữa trị đơn giản, nhà trị liệu có thể nhận biết các dị ứng, đưa ra những gợi ý về chất dinh dưỡng, đối phó với những căng thẳng và sợ hãi, cân bằng lại năng lượng cơ thể.
Không có hai đợt trị liệu tiến hành giống nhau, cho dù trẻ có cùng triệu chứng, vì mỗi cá nhân chỉ có một cách trị liệu duy nhất. Liệu pháp y học chỉnh thể tìm đến nguồn gốc của các vấn đề về thể chất và tâm lý này tạo cho cơ thể một cơ thể tự chữa lành đặc biệt, và ngày càng được nhiều thành viên trong giới y học nhận thức được.
Liệu pháp vận động được thực hiện như thế nào?
Từ “liệu pháp vận động” có gốc từ tiếng Hy Lạp “kinesis” có nghĩa là “vận động”. Nó là một liệu phpá chủ yếu dựa vào xúc giác được dùng nhằm kiểm tra một cách nhẹ nhàng các cơ bắp để đánh giá chức năng của cơ thể. Nó sử dụng lực ép nhẹ áp và cơ bắp và kiểm tra phản ứng. Một khi đã xác định được những căng thẳng, dùng những kỹ thuật êm dịu đẻ làm cơ thể hài hòa trở lịa.
Ứng dụng của liệu pháp vận động
Đây là một liệu pháp chẩn đoán được tiến hành trên mối liên kết giữa các cơ bắp và các huyệt,hoặc các dòng năng lượng trong thuật châm cứu. Nhà trị liệu sử dụng bàn tay tiền hành một loạt bài kiểm tra cơ bản các cơ bắp để đánh giá các vùng có vấn đề. Một cơ bắp có phản ứng mạnh biểu hiện thể trạng cân bằng trong khi một cơ bắp phản ứng yếu chứng tỏ có vấn đề.
Một khi đã xác định được vị trí có vấn đề, họ sẽ có một hiệu chỉnh thích hợp để thay đổi phản ứng. Hiệu chỉnh bao gồm xoa bóp hoặc chạm bóng đèn vào các huyệt có phản xạ đặc biệt, các huyệt châm cứu hoạt động mạnh, cân bằng cảm xúc, kích hoạt các cơ và hỗ trợ dinh dưỡng.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*