Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Dị ứng

Tình trạng dị ứng thực phẩm càng dễ rơi vào trẻ nếu đó là một

UncategorizedDị ứng

Dị ứng

Tình trạng dị ứng thực phẩm càng dễ rơi vào trẻ nếu đó là một trẻ sơ sinh hoặc có cha, mẹ hay anh chị em ruột bị dị ứng. Ở nước Anh, ước lượng từ 1 – 2% trẻ bị dị ứng thực phẩm. Điều tra khoa học ở Mỹ gần đây cũng phát hiện khoảng 10% các bệnh dị ứng khởi phát từ thực phẩm. Các chứng nhạy cảm với thực phẩm, cũng được xem như không chịu được thực phẩm, đều ít nguy hiểm hơn dị ứng.
Liệu pháp dinh dưỡng và các chế độ ăn đặc biệt
Con bạn có thể là một trẻ hay cáu gắt khi ăn uống, trường hợp này có thể do trẻ thiếu một chất dinh dưỡng nào đó và bạn cần xem xét để bổ sung thêm cho trẻ.
Nếu con bạn là người ăn chay, phải bảo đảm cho trẻ ăn đầy đủ, gốm đậu lăng và các loại đậu khác, không quá dựa vào các thực phẩm từ sữa. Các nghiên cứu của Hiệp hội dịnh dưỡng Mỹ cho thấy rằng các trẻ ăn chay có chỉ số IQ cao hơn.
Nếu trẻ ăn chay trường, chế độ ăn dựa vào thực vật có nghĩa là trẻ sẽ có trái tim mạnh khỏe hơn, ít có khả năng bị các vấn đề về thể trọng và các nguy cơ bị bệnh tiểu đường cũng thấp hơn.
Liệu pháp thiên nhiên
Liệu pháp thiên nhiên là một cơ chế hoàn hảo của sức khỏe tự nhiên, chủ yếu dựa vào niềm tin rằng cơ thể có khả năng tự chữa lành và bí mật của sự khỏe mạnh nằm trong sức mạnh chữa lành của thiên nhiên. Các triệu chứng được xem như những cố gắng của cơ thể nhằm tự chữa lành và điều trị tận gốc các nguyên nhân của căn bệnh, thường bắt nguồn từ những cách sống kém chất lượng. Liệu pháp thiên nhiên là một liệu pháp bổ sung, kể cả liệu pháp vi lượng đồng căn, liệu pháp dinh dưỡng, thuật châm cứu và thảo dược.
Các nguyên tắc của liệu pháp thiên nhiên
Có 3 nguyên tắc cơ bản:
Cơ thể có sự sáng suốt và sức mạnh để tự chữa lành, các biện pháp điều trị là nhằm thúc đẩy quá trình này.
Cơ thể có một động lực tự nhiên để duy trì sự cân bằng, các triệu chứng của bệnh được xem như những dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang cố gắng tự chữa lành.
Nguồn gốc gây ra tất cả bệnh tật là sự tích lũy của các chất thải và độc tố xuất phát từ cách sống buông thả.
Công dụng của liệu pháp thiên nhiên
Êm dịu và hiệu quả, liệu pháp thiên nhiên đặc biệt thích hợp với trẻ em và có thể được sử dụng để điều trị rộng rãi với nhiều căn bệnh.

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm kem trị hăm bepanthen dạng mỡ được chỉ định để điều trị dị ứng da, đặc biệt là trong trường hợp của phát ban tã. Sản phẩm an toàn cho bé yêu của bạn, tươi cười vui chơi suốt cả ngày.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*