Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Công dụng của các phương thuốc làm từ hoa

Miễn là bạn theo đúng hướng dẫn, thuốc này có thể sử dụng cho tất

UncategorizedCông dụng của các phương thuốc làm từ hoa

Công dụng của các phương thuốc làm từ hoa

Miễn là bạn theo đúng hướng dẫn, thuốc này có thể sử dụng cho tất cả, từ trẻ sơ sinh đến các trẻ lớn hơn đều an toàn và có kết quả tốt. Các nhà trị liệu thường xem thuốc này thích hợp với các bệnh về thể chất và cảm xúc của trẻ em. Chúng là liệu pháp hỗ trợ tốt đối với các bệnh thuộc lĩnh vực cảm xúc như lo lắng, vốn là điều rất quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe. Các phương thuốc này cũng đóng vai trò ngăn chặn những giai đoạn căng thẳng và lo lắng, chúng còn giúp điều trị các bệnh do ảnh hưởng thời tiết của trẻ chứ không riêng các bệnh quan trọng đã được chẩn đoán.
Bác sĩ Bạch rất nhiệt tình với quan điểm tự chữa trị.
Đây là những phương thuốc thích hợp khi dùng ở nhà vì trong hầu hết các trường hợ, ở nhà thường chẩn đoán và điều trị dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có bất cứ nghi ngờ nào thì phải hỏi ý kiến nhà trị liệu trước khi bắt tay vào quá trình điều trị cho trẻ.
Các phương thuốc hoa của bác sĩ Bach
Nhiều phương thuốc khác nhau như Aspen (cây dương lá rung), Mimulus(cây Mị thảo, họ hoa mõm sói), Gentian (cây Long đởm), Mustard (cây mù tạc) được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm đại diện cho từng lĩnh vực chính tác động đến sức khỏe. Đó là:
Nhóm 1: Sợ hãi
Nhóm 2: Nghi ngờ
Nhóm 3: Không quan tâm đến những tình huốn hiện tại
Nhóm 4: Cô độc
Nhóm 5: Qúa nhạy cảm với những tác động và ý tưởng
Nhóm 6: Chán nản hoặc tuyệt vọng
Nhóm 7: Qúa quan tâm đến tài sản của người khác
Cách điều trị đầu tiên
Nhà trị liệu sẽ lựa chọn phương thuốc cho trẻ một cách chính xác giống như đã làm với một người lớn. Trong lần khám khác, đầu tiên, họ sẽ viết một bản báo cáo đầy đủ, chi tiết về các lĩnh vực khác nhau của thể chất và tình tràng cảm xúc của trẻ. Họ sẽ yêu cầu trẻ miêu tả những cảm nhận đó như thế nào. Cá tính và tình huống hiện tại của trẻ sẽ giúp nhà trị liệu định ra các phương thuốc thích hợp, và họ sẽ quan sát thật kỹ để đánh giá trạng thái tinh thần của trẻ, sau đó họ sẽ lựa chọn một phương thuốc mà họ nghĩ sẽ tốt nhất cho trẻ.
Phương thuốc hoa được sử dụng như thế nào?
Cũng giống như các phương thuốc thiên nhiên khác, thuốc hoa điều trị cho toàn cơ thể trẻ chứ không riêng căn bệnh hoặc triệu chứng bệnh.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*