Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Có nên uống Glucosamine mỗi ngày

Glucosamine là sản phẩm chức năng có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho hệ

Sức khỏeCó nên uống Glucosamine mỗi ngày
Có nên uống Glucosamine mỗi ngày

Có nên uống Glucosamine mỗi ngày

Glucosamine là sản phẩm chức năng có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho hệ xương khớp và đồng thời tăng cường chức năng vận động linh hoạt của các khớp xương. Vậy có nên uống sản phẩm chức năng này mỗi ngày hay không? Và uống như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Có nên uống Glucosamine mỗi ngày

Có nên uống Glucosamine mỗi ngày

Nên bổ sung thực phẩm chức năng Glucosamine như thế nào?
– Glucosamine là thực phẩm chức năng có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các phần tử proteoglycan để tạo thành mô sụn. Do đó, việc bổ sung sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều công dụng giúp cho khớp xương hoạt động linh hoạt hơn, hạn chế được những chứng bệnh về xương khớp .
– Thành phần chính của Glucosamine gồm có: MSM, HCL, Vitamin D… những thành phần này kết hợp lại với nhau thành một hợp chất giàu dinh dưỡng và tăng cường bảo vệ hệ xương trong cơ thể một cách toàn diện.
– Dù công dụng của sản phẩm là tốt nhưng bạn cần sử dụng sản phẩm theo đúng quy định của nhà sản xuất. Nên sử dụng khoảng 1200 – 1500 mg glucosamine mỗi ngày và nên chia thành 3 lần sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.
– Đối với những loại thuốc có kết hợp thêm thành phần chondroitin thì liều lượng thích hợp nhất là 1200mg và chia làm 3 lần trong ngày.
– Lưu ý sản phẩm không thích hợp sử dụng cho bệnh nhân máu khó đông, bệnh nhân dị ứng tôm cua hải sản hay người mắc bệnh tiểu đường.

Có nên sử dụng Glucosamine mỗi ngày hay không?
– Glucosamine có công dụng rất tốt nhưng trên thực tế thì sản phẩm chỉ là thực phẩm chức năng và hoàn toàn không thể thay thế thuốc chữa bệnh . Vì vậy, trường hợp sử dụng không đủ liều hay quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người bệnh.
– Nếu như bạn sử dụng quá ít thì sản phẩm sẽ không có phát huy được hiệu quả, còn nếu dùng quá nhiều thì cũng có thể gây ra tác dụng phụ và sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và làm tổn thương nặng nề hơn.
– Vì vậy, trước khi sử dụng sản phẩm cần phải tham khảo ý kiến của bác sỹ để có được liệu trình sử dụng hợp lý. Không nên tùy tiện sử dụng sản phẩm và duy trì bổ sung sản phẩm không đúng cách, không đúng liều lượng mỗi ngày sẽ dẫn đến những hậu quả không lường trước được và làm cho chứng bệnh về xương khớp càng trở nên nặng nề hơn.

Với những chia sẻ bổ ích về sản phẩm chức năng bổ xương khớp Glucosamine, Chiaki shop hy vọng rằng bạn đã có được cách sử dụng sản phẩm tốt nhất. Nếu như thắc mắc của bạn vẫn chưa được giải đáp hoàn toàn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và có thể duy trì được sức khỏe hệ xương khớp một cách toàn diện và lâu dài nhất.

Xem thêm tại đây: http://dochotresosinh.com/thuoc-xuong-khop-jex/

editor

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*