Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Cây bạc hà sẽ làm cho bạn trẻ lâu hơn

Đến đây ngừng lại cười khùng khục, “lãnh tụ tinh thần đã bảo tôi là

UncategorizedCây bạc hà sẽ làm cho bạn trẻ lâu hơn

Cây bạc hà sẽ làm cho bạn trẻ lâu hơn

Đến đây ngừng lại cười khùng khục, “lãnh tụ tinh thần đã bảo tôi là phải kiếm sự phong phú đa dạng” cho cuộc sống của mình, những người đàn ông, đàn bà Bắc Mỹ sống quá buồn tẻ về tinh thần và tình cảm. Người còn nói rằng bạn sẽ không bao giờ giỏi gian trong cuộc đời nếu nhân cách bạn chỉ như một hòn đá. Vì thế tôi rất mừng khi tôi quyết định mạo hiểm hơn và không hối tiếc một phút nào.
Petzoldt tin chắc là “sự mạo hiểm là một phần không thể thiếu được trong quá trình sống. Nó giống như những bài tập luyện cơ bắp cho con người. Bạn càng làm nhiều bài tập các loại, các bắp cơ của bạn càng khỏe. “Ngược lại, bạn càng trải qua được mọi thử thách thì cuộc sống của bạn càng mạnh khỏe dễ chịu”. Đấy, theo cụ, tuổi già thanh thản là như vậy.
Như trước khi chia tay cụ, cụ còn cho tôi biết một bí mật nho nhỏ về sức khỏe của cụ. “Mùa thua năm ngoái (tháng 10/1995) các bác sĩ ở Trường đại học của Trung tâm Y tế Utah cả quyết với tôi là thị lực ngoại vi ở mắt trái và tầm nhìn thẳng ở mắt phải của tôi có lẽ ít tháng nữa là bị hỏng nếu không phẫu thuật. Họ đưa ra cho tôi 2 sự lựa chọn: hoặc là bị mù chắc chắn nếu không mổ hoặc là có thể mù do sự can thiệp của phẫu thuật – “Đúng, tôi phải thừa nhận là tin đó làm cho tôi khá hoảng hốt như lúc đầu. Tôi cảm thấy như là bị ném từ trên cao vào đống gậy tuyết và sẽ nằm vĩnh viễn ở đó. Nhưng khi tôi bắt đầu đánh giá sự việc và nhìn nó từ góc độ một cuộc đánh bạc tôi lại nghĩ: Quỷ thật, nếu mình không mổ thì mình sẽ chắc chắn mù, còn nếu mình mổ thì ít nhất cũng còn có cơ hội mà giữ được đôi mắt nhìn. Do đó tôi không còn do dự trong việc mổ nữa. Và anh có biết không, tôi đã “may mắn trong việc rút thăm trong ván bài cá cược cao này, ý định của tôi đã gặp mau, phẫu thuật đã thành công”.
Khi chia tay cụ Paul nói với tôi là lịch làm việc mà cụ vẫn đầy ắp như trước đây.
Ông Upton Ramsey, một đầu bếp về hưu có thể đã tìm thấy thứ cây kỳ diệu để làm trẻ lại tuổi già. Người đàn ông sôi nổi 75 tuổi này không hết lời ngợi ca loài thảo dược kỳ diệu nhất này của thiên nhiên.
“Cây bạc hà có tác dụng đối với cơ thể của người già đang hoạt động cũng như đối với cơ thể của đứa trẻ tuổi đi học”. Ông nói vậy và thấy rằng cây này có thể làm cho người ta khỏe lên cũng như mang lại sức sống mới cho các hệ thống trong cơ thể còn tốt một cách hiển nhiên “vượt qua được cả đồi núi và sẵn sàng cho việc tái sản xuất”.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*