Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Cần tránh thực phẩm khiến bạn khó thụ thai

Bạn muốn mang bầu và mong bé yêu sẽ nhanh về thì cần thiết phải

Góc của mẹCần tránh thực phẩm khiến bạn khó thụ thai
Cần tránh thực phẩm khiến bạn khó thụ thai

Cần tránh thực phẩm khiến bạn khó thụ thai

Bạn muốn mang bầu và mong bé yêu sẽ nhanh về thì cần thiết phải biết một số những kiến thức sau. Hạn chế một số loại thực phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng thụ thai và nhanh chóng có em bé hơn. Dưới đây là một số thực phẩm khiến bạn có thai. Do đó, nên hạn chế những loại thực phẩm này.

can-tranh-thuc-pham-khien-ban-kho-thu-thai

Cần tránh thực phẩm khiến bạn khó thụ thai

Khoai tây

Một số nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, phụ nữ chuẩn bị mang thai ăn nhiều khoai tây sẽ có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ. Tiểu đường thai kỳ có hại về lâu dài cho cả mẹ lẫn con, có thể dẫn tới tiểu đường mãn tính và tăng rủi ro bệnh tim. Chính vì thế, với những ai đang mong con yêu về thì nên hạn chế loại  thực phẩm này. Bạn có thể thay thế bằng thực phẩm khác như khoai lang, sắn

Các loại cá có hàm lượng thủy ngân cao

Các loại cá có hàm lượng thủy ngân cao như cá thu loại lớn, cá mập, cá kình bạn nên hạn chế ăn. Vì nếu hấp thu hàm lượng thủy ngân cao vào cơ thể sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, chưa kể, thai nhi cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu mẹ đã thụ thai.

Ăn nhiều đậu nành

Đậu nành khá tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nếu bạn đang muốn mang bầu thì cần thiết phải hạn chế loại thực phẩm này. Một lượng đầu nành lớn thường xuyên nạp vào cơ thể có thể dẫn tới ức chế khả năng sinh sản. Do đó, các bác sĩ cũng khuyên rằng, các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh, đang mong con nên hạn chế ăn đậu nành.

Nước ngọt đóng chai

Không chỉ trong thai kỳ chị em mới phải kiêng loại nước này, ngay cả khi chưa bầu bí và đang muốn có con, chị em cũng nên loại bỏ nước ngọt công nghiệp ra khỏi thực đơn hàng ngày. Vì nước ngọt chứa lượng đường cao có nguy cơ tăng đường trong máu khi mang thai.

Thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa

Những loại thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa như khoai tây chiên, bánh donut, bơ thực vật bạn cũng hạn chế ăn vì chúng chứa nhiều phụ gia và bị chiên đi chiên lại nhiều lần, không tốt cho cơ thể

Các loại tinh bột đã qua tinh chế

Đây là món ăn quá phổ biến đến nỗi hầu hết chị em đều ăn mỗi ngày. Đó chính là bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, bánh rán… chúng chứa quá nhiều đường và gây rắc rối cho bạn đó. Việc thụ thai của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn khi dung nạp những loại thực phẩm này mỗi ngày.

Thức uống chứa cồn

Thường xuyên uống rượu bia sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không chỉ ở người vợ mà còn cả với người chồng. Do đó, nếu bạn đang muốn mang thai, cả vợ và chồng nên hạn chế uống thức uống chứa cồn nhé.

Trên đây là một số lưu ý dành cho các cặp vợ chồng đang muốn có con, cần tránh những loại thực phẩm này ra. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe trên Chiaki.vn

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*