Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Các công trình nghiên cứu

Không giống như thuốc của y học chính thống ngăn cản hệ thống miễn dịch,

UncategorizedCác công trình nghiên cứu

Các công trình nghiên cứu

Không giống như thuốc của y học chính thống ngăn cản hệ thống miễn dịch, thuốc của vi lượng đồng căn mang tính hỗ trợ, kích hoạt cơ thể trẻ tự chữa lành. Một số đơn thuốc cũng có xen vào các loại thuốc vi lượng đồng căn, vì thế luôn phải hỏi ý kiến nhà trị liệu nếu con bạn dùng bất cứ loại thuốc nào khác.
Các cuộc thử nghiệm cho thấy liệu pháp vi lượng đồng căn đã làm giảm đáng kể đối với triệu chứng tiêu chảy cấp tính ở trẻ em, trong khi đó các nghiên cứu khác cũng thấy được ích lợi của vi lượng đồng căn trong cách điều trị các bệnh sốt cỏ khô (dị ứng phấn hoa), cúm, đau nhức, bong gân và nhiễm trùng đường hô hấp trên.
Cảnh báo
Luôn luôn hỏi ý kiến nhà trị liệu vi lượng đồng căn có kinh nghiệm. Tát cả các phương thuốc, ngay cả vi lượng đồng căn, đều phải cất giữ cẩn thận phòng trường hợp trẻ em lấy dùng vì thuốc có vị ngọt.
Liệu pháp dinh dưỡng
Nói đến trẻ ăn gì, ngày nay, chất dinh dưỡng và chế độ ăn cân bằng lành mạnh được xem là yếu tố quan trọng nhất để duy trì sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Các chất dinh dưỡng kém tác động đến sức khỏe của cả hôm nay và tương lai, cuối cùng có thể dẫn đến các bệnh về tim mạch, ung thư và tiểu đường cũng như vấn đề thể trọng. Rất nhiều bệnh của trẻ như các dị ứng, hen suyễn, nhiễm trùng tai, táo bón và các vấn đề về da đều có liên hệ trực tiếp với chế độ ăn. Các thực phẩm tốt sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, trong khi đó các thực phẩm kém có thể làm suy yếu nó và khiến trẻ rất dễ bị nhiễm trùng. Phương pháp dinh dưỡng để duy trù sức khỏe tố tức năng lượng cơ thể đang được tăng cường.
Ở hầu hết các nước phát triển, chế độ ăn thường có xu hướng nhiều chất béo và chất đường dẫn đến trẻ em quá dư thừa thể trọng và trở nên yếu ớt, dễ mắc các bệnh như bệnh tiểu đường. Kết quả, trẻ cân nặng hơn nhưng lại ít khỏe mạnh hơn trước kia, trong tương lai sẽ tạo nên một thế hệ nặng nề!. Theo số liệu thống kê gần đây nhất của chính quyền nước Anh, mức độ béo phì ở trẻ em gia tăng đến mức kinh ngạc, chỉ trong 7 năm có 50% trẻ béo phì, trong đó có 15% trẻ em dưới 11 tuổi.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*