Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Các bậc cha mẹ đều mong con mình khỏe mạnh

Tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình mạnh khỏe. Tuy nhiên,

UncategorizedCác bậc cha mẹ đều mong con mình khỏe mạnh

Các bậc cha mẹ đều mong con mình khỏe mạnh

Tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình mạnh khỏe. Tuy nhiên, trẻ em ngày nay dù thể trọng nặng nhưng lại kém khỏe mạnh hơn trước kia. Chúng ăn nhiều thịt, ít vận động, đi lại bằng xe đưa đón, ngồi nhiều giờ trước màn hình TV và máy vi tính, tất cả những điều đó đã tác động rất lớn đến sức khỏe, Thật vậy, các chuyên gia đã cảnh báo về nguy cơ do sự kết hợp giữa lối sống hiện đại ít vận động và chế độ ăn không hợp lý.
Có thể quyển sách này rất có ích cho ban vì ban đã bắt đầu thất được những ảnh hưởng của nó đến con của mình. Có thể cháu bé bị sổ mũi thường xuyên, do lây nhiễm từ người khác hoặc do thời tiết. Có thể bạn đã có một kết luận rằng thuốc kháng sinh không phải là một liệu pháp tốt, vì dường như chúng hạ thấp khả năng miễn dịch của trê trong thời gian dài.
Một dạng liệu pháp hướng vào điều trị toàn bộ con người – cả thể chất lẫn tinh thần mà không nhằm vào chính bộ phận hay nhiều bộ phận cơ thể có biểu lộ triệu chứng. Phương pháp điều trị tổng thể được nhiều lương y chú trọng, như các nhà vi lượng đồng căn, các nhà châm cứu và các thầy thuốc chuyên trị bằng thảo dược. ( Giáo sư Ngô Gia Hy chủ biên, Từ điển bách khoa y học Anh – Việt, Nhà xuất bản Y học, trang 481).
Chúng ta nên tìm những nguyên nhân sâu xa về tình trạng suy yếu sức khỏe và những biện pháp ngăn ngừa, thay vì lệ thuộc hoàn toàn vào thuốc và các tiến trình phẫu thuật để giải quyết tất cả mọi việc. Tuy nhiên, vi khuẩn có sức đề kháng càng cao, chúng ta càng cần phải tìm nhiều giải pháp mới và lâu dài hơn.
Tất cả các tre đau ốm đều cần sự chăm sóc chu đáo – một số trẻ cần tình yêu thương dịu dàng, nghỉ ngơi thư giãn và thời gian hồi phục. Đây là điều mà quyển sách này muốn đề cập đến, nó là một công cụ để giúp các bậc cha mẹ ở bất cứ nơi đâu.
Liệu pháp y học chính thống
Các liệu pháp y học chính thống đều dựa vào những kiến thức thực tiễn và các nghiên cứu về mặt lý thuyết, đã có những thành tựu đáng kể trong các cách chẩn đoán bệnh. Trọng tâm của liệu pháp này là đánh thẳng và tiêu diệt căn bệnh bằng thuốc và phẫu thuật, chú trọng đến triệu chứng hơn là nguyên nhân.
Các bác sĩ thường có khuynh hướng chuyên về một lĩnh vực đã chọn lựa, vì vậy họ không xem xét bệnh nhân một cách tổng quát.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*