Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Bí mật về cơ thể người phụ nữ

Tất cả những sự việc đó đã xảy ra trong cơ thể người phụ nữ,

UncategorizedBí mật về cơ thể người phụ nữ

Bí mật về cơ thể người phụ nữ

Tất cả những sự việc đó đã xảy ra trong cơ thể người phụ nữ, nhịp nhàng, đều đặn như một cái máy rất tinh xảo như có một phép lạ thần kỳ điều khiển nó. Hãy thận trọng bảo vệ chức năng làm mẹ cho mình và cho các em gái.
Người phụ nữ có chức năng đặc biệt khác nam giới là mang thai và nuôi con bằng sữa của mình… Chức năng làm mẹ đó người nam giới không thể nào làm thay được. Cũng do đặc điểm trên mà riêng về cấu tạo cơ thể – đặc biệt là bộ phận sinh dục nữ – đã có nhiều điểm khác hẳn nam giới.
Ngay từ khi mới sịnh ra ( hay nói đúng hơn là ngay từ trong bào thai) em bé gái đã có tuyến vú, tử cung với ống dẫn trứng, vòi trứng, buồng trứng. Ở hai buồng trứng có đến hơn 10 vạn chiếc trứng non, nhưng trong đời người phụ nữ, từ khi bắt đầu hành kinh cho đến hết kinh, chỉ khoảng 400 trứng chín và rụng ra mà thôi.
Khi người con gái bắt đầu có kinh nguyệt, tức là ở buồng trứng bắt đầu có trứng chín, nếu trứng chín đó được thụ tinh, người con gái có thể có thai. Từ tế bào trứng rất nhỏ bé đó sẽ hình thành con người. Thai nhi bình thường sau 280 ngày thì chui ra khỏi bụng mẹ cất tiếng khóc chào đời. Và nếu như có thai người mẹ đã nuôi thai bằng dòng máu đỏ tinh khiết của mình thì sau khi sinh nở, người mẹ vẫn tiếp tục nuôi con bằng dòng sữa trắng, thơm , bổ của mình.
Tất cả những sự việc đó đã xảy ra trong cơ thể người phụ nữ, nhịp nhàng, đều đặn như một cái máy rất tinh xảo như có một phép lạ thần kỳ điều khiển nó.
Hãy thận trọng bảo vệ chức năng làm mẹ cho mình và cho các em gái.
Như trên đã nói, chức năng làm mẹ của người phụ nữ không thể có người nam giới nào làm thay được. Và tuy phải mang nặng đẻ đau nuôi con vất cả nhưng kết quả đó là niềm hạnh phúc ngọt ngào của những người mẹ.
Thật vậy, một số chị em sau khi lập gia đình và vì lý do nào đó không có con, đã cảm thấy như mình có điều bất hạnh.
Cho nên người phụ nữ hãy thận trọng bảo vệ chức năng đó và điều chủ yếu là tự bảo vệ mình. Những người thân và những điều kiện xung quanh chỉ giúp thêm cho ta mà thôi. Bên cạnh đó, nếu các chị có con gái, thì tùy theo tuổi của con , các chị phải hướng dẫn những điều cần thiết đó cho con.
Phải thực hiện vệ sinh phụ nữ hàng ngày.
Thực hiện vệ sinh phụ nữ hàng ngày là rửa ráy cửa mình, phần bên ngoài của bộ phận sinh dục nữ. Tại sao phải rửa hàng ngày ? Vì cửa mình dễn bị nhiễm bẩn: đằng trước, cửa mình gần với lỗ đi tiểu, đằng sau gần với hậu môn, hai bên là phần mông để ta ngồi; ngay cửa mình có nhiều nếp gấp và một số tuyến nhờn

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*