Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

An toàn trong ánh nắng và liệu pháp bổ sung

Phải bảo đảm trẻ được che chắn cẩn thận bằng những quần áo thích hợp

UncategorizedAn toàn trong ánh nắng và liệu pháp bổ sung

An toàn trong ánh nắng và liệu pháp bổ sung

Phải bảo đảm trẻ được che chắn cẩn thận bằng những quần áo thích hợp và sử dụng tấm che nắng. Tránh cho trẻ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào những giờ nóng nhất trong ngay.
Hỏi ý kiến bác sĩ ngay lập tức khi trẻ bị các tình huống sau:
Thở gấp
Phản ứng dị ứng cùng với sự sung tấy trên bề mặt
Nhạy cảm với ánh sáng, cổ cứng vá xuất hiện nốt đỏ khi dùng một chiếc ly áp vào da đè xuống
Nôn mửa và tiêu chảy nhiều lần
Sốt cao hơn 39 độ C ( 102 độ F) và không phản ứng với thuốc hạ sốt
Có tình trạng uể oải và bần thần không giải thích được
Đau bụng nhiều
Co giật
Đưa đến phòng cấp cứu của bệnh viên nếu trẻ bị:
Nghi ngờ gãy xương
Một vết nứt cần phải khâu
Tổn thương mắt
Các liệu pháp bổ sung
Lĩnh vực của các phương pháp bố sung là tăng cường sức khỏe cho trẻ được khỏe mạnh hơn, chữa trị thành công nhiều căn bệnh, an toàn hơn so với các phương thuốc của y học chính thống như thuốc kháng sinh và steroids.
Đây là một liệu pháp êm dịu khuyến khích bệnh nhân tham gia vào việc hồi phục cho chính mình. Các nhà trị liệu tổng quát quan tâm đến nguyên nhân ẩn sâu trong căn bệnh hơn là triệu chứng. Họ chữa trị cẩn trọng cho bệnh nhân với thời gian dài nhằm đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa thể xác, tinh thần và tâm hồn, gọi là liệu pháp chữa trị đồng căn. Vì không thể có hai người giống nhau nên tính duy nhất của cá nhân được xem là quan trọng nhất. Các liệu pháp được tập hợp lại trong những phạn trù thích hợp.
Các liệu pháp chẩn đoán
Từ xưa, đôi mắt được xem là nơi biểu hiện nhiều điều về sức khỏe. Iridology là liệu pháp phân tích tròng đen của mắt để biết rõ hơn những gì đang xảy ra trong toàn cơ thể, cũng như những biểu hiện không tốt của sức khỏe. Mục tiêu chủ yếu của liệu pháp iridology đó là ngăn ngừa và phát hiện nhiều điều về bệnh trạng.
Công dụng của liệu pháp iridology
Iridology thích hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó là liệu pháp ngăn ngừa, và vì thế có thể tìm ra những vấn đề dẫn đến căn bệnh.Ví dụ, trẻ có đôi mắt màu xanh “kiểu mờ nhạt” (xem hình) thường có khuynh hướng dễ bị sung tấy do bệnh V.A ( sùi vòm họng ) và amidan, bạch huyết, mắt sưng to, viêm chảy, chàm bội nhiễm (eczema), suyễn, ho, viêm phế quản, viêm xoang, tiêu chảy và sung tấy mắt.
Cách điều trị đầu tiên
Lần khám kéo dài khoảng 1 giờ.

 - 

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*