3 công thức sử dụng collagen shiseido dạng nước đúng chuẩn nhất

3 công thức sử dụng collagen shiseido dạng nước đúng chuẩn nhất

Collagen shiseido dạng nước là sản phẩm bổ sung collagen xuất xứ từ Nhật Bản, dòng sản phẩm này không chỉ được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào mà còn được xem là bí quyết làm đẹp của chị em phụ nữ ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Sau đây Chiaki.vn sẽ hướng dẫn 3 công thức sử dụng collagen shiseido dạng nước đúng chuẩn nhất để phát huy được hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. Các bạn tham khảo nhé!

3 công thức sử dụng collagen shiseido dạng nước  đúng chuẩn nhất
3 công thức sử dụng collagen shiseido dạng nước đúng chuẩn nhất

Những sản phẩm bổ sung collagen nổi tiếng của Nhật và liều lượng dùng phù hợp

1. Collagen Pure White của Shiseido
– Collagen Pure White của Shiseido là sản phẩm bổ sung collagen dạng nước và có tác dụng chăm sóc da và làm trắng da hiệu quả.
– Cách sử dụng sản phẩm đúng chuẩn đó là sử dụng mỗi ngày 01 lọ (50ml), để sản phẩm không bị hư hỏng thì nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Trước khi uống nên lắc đều chai trước và uống ngay sau khi mở nắp chứ không nên để quá lâu.
– Sản phẩm Collagen trắng da Pure White có vị ngọt rất tự nhiên nên rất dễ uống và mang lại cho người sử dụng cảm giác thích thú, dễ chịu.

2. Collagen Shiseido EX
– Đây cũng là sản phẩm bổ sung collagen dưới dạng nước với mùi hương dịu nhẹ và tươi mát. Bổ sung sản phẩm này bằng cách sử dụng mỗi ngày dùng 1 lọ. và có thể ướp lạnh sản phẩm để uống ngon hơn, nên lắc chai đều trước khi sử dụng sản phẩm và cũng dùng ngay khi mở nắp chai.
– Sử dụng sản phẩm liên tực trong vòng 1 tháng và sau đó nên nghỉ 6 tháng để cho sản phẩm phát huy được công dụng của mình sau đó mới tiếp tục sử dụng lại.
– Điểm cộng của sản phẩm là bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể cũng như những dưỡng chất thiết yếu vừa đủ để cơ thể hấp thụ trong 1 ngày.

3. Collagen Enriched
– Collagen Enriched là sản phẩm bổ sung collagen dành cho phụ nữ từ 35 trở đi. Sử dụng sản phẩm đúng chuẩn đó là 1 tuần 3 lọ hay có thể ngày 1 lọ. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn một trong hai liều dùng trên. Khi sử dụng đến 30 lọ thì nên ngừng sử dụng và 6 tháng đến 1 năm sau mới sử dụng lại.
– Sản phẩm sẽ Ngon hơn khi uống lạnh và trước khi uống cũng nên lắc đều trước chai, sử dụng ngay sau khi mở nắp.

Trên đây, là 3 cách sử dụng dòng sản phẩm bổ sung collagen dạng nước đang rất được yêu thích của Nhật Bản. Với từng thành phần khác nhau có trong mỗi dòng sản phẩm sẽ mang lại cho cơ thể bạn những công dụng bảo vệ phù hợp với thể trạng của mỗi người . Chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và nhớ là sửu dụng sản phẩm đúng cách để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://binhsuachobe.net/2-san-pham-collagen-han-quoc-dang-nuoc-tot-va-dang-dung-nhat-hien-nay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *