Mẹ Đẹp Con Ngoan

Blog làm đẹp, chia sẻ kiến thức mẹ đẹp & con ngoan !

Quyết định ảnh hưởng đến kết quả

Một số nguồn vật lực từ bên ngoài như các vac-xin và một số thuốc

UncategorizedQuyết định ảnh hưởng đến kết quả

Quyết định ảnh hưởng đến kết quả

Quyết định ảnh hưởng đến kết quảMột số nguồn vật lực từ bên ngoài như các vac-xin và một số thuốc quan trọng có thể giúp ích nhiều cho sức khỏe nhân dân. Bạn nên cố gắng để có được những nguồn vật lực đó. Nhưng, như là một quy luật chung, có lợi nhất cho dân địa phương là
Sử dụng các nguồn vật lực tại chỗ bất cứ khi nào có thể.
Bạn và dân làng càng có thể làm nhiều cho chính bản thân mình và càng ít phụ thuộc vào sự giúp đỡ và cung cấp bên ngoài thì cộng đồng của bạn càng trở nên khỏe và mạnh hơn.
Dùng các nguồn vật lực tại chỗ, không những bạn có thể có ngay trong tay khi cần thiết mà thông thường còn làm được những việc tốt nhất với giá thành thấp nhất. Thí dụ, nếu bạn có thể khuyến khích các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hơn là nuôi bộ thì sẽ tạo ra lòng tin qua việc dùng nguồn vật lực tại chỗ có giá trị nhất, đó là sữa mẹ. Điều này cũng sẽ phòng ngừa được nhiều bệnh tật và cả cái chết oan uổng của nhiều trẻ nhỏ.
Trong công tác chăm sóc sức khoẻ bạn nên luôn nhớ rằng:
Chính người dân là nguồn lực quý nhất đối với sức khoẻ của họ.
Quyết định làm gì và bắt đầu từ đâu
Sau khi đã xem xét kỹ lưỡng các nhu cầu và nguồn vật lực, bạn và dân chúng phải quyết định những gì là quan trọng nhất và cái gì phải làm đầu tiên. Bạn có thể làm nhiều việc khác nhau để giúp cho nhân dân được khỏe mạnh. Có những việc quan trọng ngay từ bây giờ. Một số việc khác hỗ trợ quyết định hạnh phúc trong tương lai của một số người hay của cả cộng đồng.
Ở nhiều nơi, tình trạng dinh dưỡng kém góp phần gây ra những vấn đề sức khỏe khác. Con người không thể khỏe mạnh chừng nào họ còn chưa đủ ăn. Nếu định giải quyết bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trong lúc người dân còn đói và con cái của họ nuôi dưỡng kém thì mối quan tâm đầu tiên của bạn phải là nâng cao dinh dưỡng. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề dinh dưỡng kém bởi vì có nhiều yếu tố cùng gây ra nó. Bạn và cộng đồng của bạn phải xem xét những hoạt động có thể thực hiện được và quyết định xem cái gì cần làm nhất. Dưới đây là một số thí dụ về những cách mà một số người đã làm để cải thiện tình trạng dinh dưỡng. Có những hoạt động đem lại kết quả nhanh chóng. Có những việc phải làm lâu dài. Bạn và dân trong cộng đồng phải quyết định nên làm gì ở địa phương của bạn.

related posts

Leave your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked.*